Thi vị và ma quái với Alexander McQueen Thu Đông 2015

[row cols_nr=”2″] [col size=”6″] [acx_slideshow name=”Alexander McQueen fall winter 2015″] [/col] [col size=”6″] Rất kỳ lạ để “ngợp“, và hãi sợ trong một ý tưởng gợi cảm lãng mạn. Nhưng thực là như thế khi chiêm ngưỡng hiện thân của hoa hồng, trong bộ sưu tập thời trang nữ Alexander McQueen Thu Đông 2015 , được […]

Đã cập nhật 13 tháng 9 năm 2015

Bởi TopOnMedia

Thi vị và ma quái với Alexander McQueen Thu Đông 2015

[row cols_nr=”2″]
[col size=”6″]
[acx_slideshow name=”Alexander McQueen fall winter 2015″]
[/col]
[col size=”6″]

Rất kỳ lạ để “ngợp“, và hãi sợ trong một ý tưởng gợi cảm lãng mạn. Nhưng thực là như thế khi chiêm ngưỡng hiện thân của hoa hồng, trong bộ sưu tập thời trang nữ Alexander McQueen Thu Đông 2015 , được “gây ra” bởi giám đốc sáng tạo người Anh, Sarah Burton.

Vẻ đẹp của phụ nữ dưới thời Victoria như linh hồn của lịch sử, ảm đạm và ám ảnh, bao bọc lấy sự trong sáng và thánh thiện. Sự thi vị ma quái và viễn tưởng, xuất hiện dưới “ma thuật” của nghệ sỹ trang điểm Pat McGrath và nhà tạo mẫu tóc Guido Palau, từ cảm hứng bởi các nhân vật của hoa sĩ Gustav KlimtEgon Schiele. Biệt tài và kỹ thuật xử lý chất liệu tỉ mỉ của Sarah Burton đem đến tính cấu trúc cầu toàn và phức tạp, với các chi tiết “nữ tính” như diềm xếp, bèo nhún, ren và đăng-ten trang trí và dựng 3D; hoặc thêu và dập hoa hồng, cùng với kỹ thuật Patchworking “hàng rào” trên nền chất liệu Sheer, lưới và da.

[/col]
[/row]