7 kiểu mái thưa Hàn Quốc đẹp, cập nhật xu hướng 2022

Tóc mái Hàn Quốc không ngừng hết hot bởi sự xinh đẹp và thời thượng mà nó mang lại. Cùng Thetips cập nhật thêm những kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc hot hit hiện nay ngay dưới đây để sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp! Mục lục 1 Mái thưa Hàn Quốc là gì? 2 […]

Đã cập nhật 16 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

7 kiểu mái thưa Hàn Quốc đẹp, cập nhật xu hướng 2022

Tóc mái Hàn Quốc không ngừng hết hot bởi sự xinh đẹp và thời thượng mà nó mang lại. Cùng Thetips cập nhật thêm những kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc hot hit hiện nay ngay dưới đây để sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp!

Mái thưa Hàn Quốc là gì?

Mái thưa Hàn Quốc không chỉ được ưa chuộng ở xứ sở kim chi, mái tóc này còn ‘làm mưa làm gió’ tại Việt Nam. Chúng có nhiều kiểu khác nhau, tuy nhiên đều giữ độ thưa trên tóc mái. Độ thưa vừa phải làm cho mái tóc vừa có điểm nhấn vừa giữ được sự thanh thoát của gương mặt. Nếu bạn đang yêu thích kiểu tóc này, tham khảo tiếp những kiểu tóc sau đây nhé.

Mái thưa Hàn Quốc là gì?

1. Mái thưa Hàn Quốc cho mặt tròn

Những cô nàng thuộc team mặt tròn chắc chắn sẽ phải lòng kiểu tóc mái này. Kiểu tóc có độ ngắn vừa phải sẽ che những khuyến điểm của khuôn mặt và xinh đẹp hơn rất nhiều.

Mái thưa Hàn Quốc cho mặt tròn

2. Mái thưa Hàn Quốc uốn gợn sóng

Nếu bạn đã quá nhàm chán với mái tóc thẳng thì tóc uốn gợn sóng kết hợp mái thưa sẽ giúp bạn dịu dàng và ngọt ngào hơn rất nhiều. Kết hợp với những bộ đầm dài xẻ tà hay hoa nhí cũng là một trong những gợi ý đáng thử.

Mái thưa Hàn Quốc uốn gợn sóng

3. Tóc mái thưa ngang vai đẹp

Tóc ngắn nagng vai đã không còn xa lạ với các cô nàng. Tuy nhiên, nếu bạn kết hợp cùng tóc mái thưa, thêm một chút màu nhuộm sự ngọt ngào xinh đẹp của bạn sẽ nhân lên gấp bội.

Tóc mái thưa ngang vai đẹp

4. Tóc mái thưa buộc cao

Trong những ngày hè nóng nực, buộc cao là giải pháp giúp bạn năng động và thoải mái hơn. Tuy nhiên, nếu bạn sợ lộ phần trán hơi cao của mình, tóc mái thưa Hàn Quốc sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Thử ngay để ‘f5’ bản thân nhé.

5. Tóc mái thưa bay Hàn Quốc

Mái thưa bay mang lại cho ‘chủ sở hữu’ sự thanh lịch, quyến rũ. Nếu bạn là cô nàng bận rộn, mái tóc này vẫn sẽ đẹp tự nhiên nếu bạn không có thời gian chăm sóc.

6. Tóc mái thưa Lisa

Với những ai mê nhạc K-Pop thì cô ca sĩ Hàn Quốc gốc Thái – Lisa không còn xa lạ. Độ visual của cô nàng đã tạo nên làn sóng cắt tóc mái kiểu Lisa. Nếu bạn là một idol của Lisa hay đơn giản yêu thích kiểu tóc của cô nàng, đừng quên thử mái tóc này nhé!

Tóc mái thưa Lisa

7. Tóc mái thưa layer

Tóc layer đã đẹp, tóc mái thưa kết hợp layer càng đẹp hơn. Vì vậy, đừng ngần ngại ‘f5’ bản thân với kiểu tóc này để sở hữu sự trẻ trung, thu hút mọi ánh nhìn bạn nhé.

Tóc mái thưa bay Hàn Quốc

Trên đây là một số kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc hot trend 2022. Hy vọng, những gợi ý trên sẽ giúp bạn tìm ra mẫu tóc mình yêu thích và ‘refresh’ thành công bản thân nhé.