Top 5 Màu tóc hot nhất hiện nay dành cho chị em

Xu hướng nhuộm tóc đang lan truyền một cách nhanh chong trong đa số bộ phận giới trẻ. Bạn đã tìm được màu tóc phù hợp nhất cho bản thân chưa? Nếu vẫn còn đang lựa chọn vậy thì hãy xem ngay bài viết này thôi. TheTips sẽ cập nhật cho bạn Top 5 màu […]

Đã cập nhật 19 tháng 1 năm 2023

Bởi The Tips

Top 5 Màu tóc hot nhất hiện nay dành cho chị em

Xu hướng nhuộm tóc đang lan truyền một cách nhanh chong trong đa số bộ phận giới trẻ. Bạn đã tìm được màu tóc phù hợp nhất cho bản thân chưa? Nếu vẫn còn đang lựa chọn vậy thì hãy xem ngay bài viết này thôi. TheTips sẽ cập nhật cho bạn Top 5 màu tóc hot nhất hiện nay cho chị em phụ nữ nhé!

Màu Tóc Đỏ Rượu Vang

Màu tóc đỏ rượu vang hot nhất hiện nay
Màu tóc đỏ rượu vang hot nhất hiện nay (Nguồn: sưu tầm)

Màu tóc đỏ rượu vang đã và đang trở thành một xu hướng phổ biến trong một thời gian dài. Màu đỏ đậm với những điểm nhấn tinh tế của màu tím tạo nên vẻ ngoài ấn tượng, mang lại nét đẹp đầy ma mị, quyến rũ cho chị em.

Màu Tóc Đỏ Dâu

Tóc màu dây tây cực đẹp
Tóc màu dây tây cực đẹp (Nguồn: sưu tầm)

Những lọn tóc màu dâu tây trông đặc biệt đáng yêu đối với những phụ nữ có làn da trắng và tông màu hồng. Màu đỏ tự nhiên mang đến vẻ rạng rỡ, đầy sức sống cho người nhuộm.

Tóc màu vàng đồng hot nhất hiện nay

Màu vàng đồng hot cho tóc nữ
Màu vàng đồng hot cho tóc nữ (Nguồn: sưu tầm)

Vàng đồng là một màu tươi vui. Màu sắc ấm áp và cay, với lớp nền màu vàng sẫm, vàng và một điểm nhấn màu đỏ tươi, nhẹ. Nó trông tuyệt vời trên tông màu da sứ, hồng đào, vàng hoặc trung tính với đôi mắt xanh lam, xanh lục, nâu lục nhạt hoặc nâu ấm.

Màu hồng combo

Nhuộm tóc kiểu ombre màu hồng
Nhuộm tóc kiểu ombre màu hồng (Nguồn: sưu tầm)

Nếu bạn thích màu tóc nữ tính nhưng cũng không kém phần cá tính thì màu ombre hồng là một lựa chọn đáng xem xét. Gốc tóc sẫm màu hơn dẫn đến làm nổi bật phần đuôi tóc có màu sáng hơn. Mái tóc của bạn sẽ tỏa sáng và thu hút mọi ánh nhìn bởi sự độc đáo đó.

Màu nâu Socola

Màu nâu socola đẹp
Màu nâu socola đẹp (Nguồn: sưu tầm)

Màu tóc này tuy không quá nổi bật nhưng lại được nhiều chị em ưa chuộng và hài lòng với nó. Màu nâu socola sẽ làm nổi bật các đặc điểm trên khuôn mặt. Bạn không cần phải trang điểm đậm vẫn thu hút người đối diện.

Hy vọng những chia sẻ từ theTips sẽ có ích cho bạn khi lựa chọn màu tóc nhuộm hợp thời. Bạn có thể thay đổi màu tóc bất cứ khi nào bạn muốn.