Tổng hợp các kiểu tóc màu nâu tây ấn tượng ở nữ

Ngày nay, nhuộm tóc đang trở thành trào lưu ở bộ phận giới trẻ. Nếu bạn đang tìm cho mình một màu tóc phù hợp thì tại sao không thử màu nâu tây nhỉ? Bài viết này, theTips sẽ giới thiệu một số kiểu tóc màu nâu tây vừa nhẹ nhàng, vừa cá tính cho […]

Đã cập nhật 18 tháng 1 năm 2023

Bởi The Tips

Tổng hợp các kiểu tóc màu nâu tây ấn tượng ở nữ

Ngày nay, nhuộm tóc đang trở thành trào lưu ở bộ phận giới trẻ. Nếu bạn đang tìm cho mình một màu tóc phù hợp thì tại sao không thử màu nâu tây nhỉ? Bài viết này, theTips sẽ giới thiệu một số kiểu tóc màu nâu tây vừa nhẹ nhàng, vừa cá tính cho các chị em lựa chọn nhé!

Tóc màu nâu tây lạnh

Nếu bạn sở hữu làn da trắng thì đây là màu tóc nhuộm bạn không thể bỏ qua bởi nó có thể giúp bạn tôn lên làn da của mình. Đồng thời, đây cũng là màu tóc đang rất “trending” được nhiều bạn nữ ưu ái lựa chọn.

Tóc màu nâu tây lạnh
Tóc màu nâu tây lạnh (Nguồn: sưu tầm)

Tóc màu nâu tây ánh khói

Để nhuộm được màu nâu tây ánh khói bạn cần phải thực hiện tẩy tóc hoặc nâng tone thì mới có thể ra được màu nâu hoàn hảo. Tuy nhiên, đây là màu tóc có thể giúp bạn thu hút được ánh nhìn của mọi người xung quanh. Màu tóc này phù hợp với đa dạng phong cách từ năng động, cá tính cho đến tiểu thư, nhẹ nhàng.

Tóc màu nâu tây ánh khỏi (Nguồn: sưu tầm)

Tóc màu nâu tây ánh rêu

Sự kết hợp giữa màu xanh rêu và màu nâu sẽ tạo ra một màu sắc khiến bạn phải ngạc nhiên đấy. Thế nhưng, đây là màu sắc khá kén da, phù hợp với các bạn nữ có làn da trắng. Tuy nhiên, nếu bạn đang sở hữu làn da nâu khỏe khoắn cũng có thể chinh phục được màu nhuộm này bằng cách make up thật đẹp nhé.

Tóc màu nâu tây ánh rêu
Tóc màu nâu ánh rêu (Nguồn: sưu tầm)
Tóc màu nâu rêu
Tóc màu nâu rêu (Nguồn: sưu tầm)

Một số kiểu tóc màu nâu tây đẹp cho nữ

Màu nâu tây vàng

Tóc màu nâu tây vàng
Màu nâu tây vàng cho tóc (Nguồn: sưu tầm)

Tóc màu nâu tây highlight

Màu tóc nâu tây highlight (Nguồn: sưu tầm)
Màu tóc nâu tây đẹp, cá tính (Nguồn: sưu tầm)

Trên đây là những kiểu tóc màu nâu tây đẹp, hiện đại mà chị em phụ nữ có thể tham khảo. TheTips hy vọng bạn sẽ chọn được một màu tóc nhuộm phù hợp với bản thân.