Gợi ý cách tạo kiểu dành cho tóc uốn gợn sóng ở nữ

Bạn có đau đầu khi phải nghĩ xem hôm nay mình sẽ tạo kiểu tóc như thế nào? Bạn đang nhàm chán những kiểu tóc cũ? Bạn chưa biết nhiều kiểu tóc? Đừng lo lắng! theTips sẽ mang đến cho bạn những cách tạo kiểu tóc đẹp cực đơn giản dành cho tóc uốn gợn […]

Đã cập nhật 18 tháng 1 năm 2023

Bởi The Tips

Gợi ý cách tạo kiểu dành cho tóc uốn gợn sóng ở nữ

Bạn có đau đầu khi phải nghĩ xem hôm nay mình sẽ tạo kiểu tóc như thế nào? Bạn đang nhàm chán những kiểu tóc cũ? Bạn chưa biết nhiều kiểu tóc? Đừng lo lắng! theTips sẽ mang đến cho bạn những cách tạo kiểu tóc đẹp cực đơn giản dành cho tóc uốn gợn sóng. Xem ngay bài viết để thực hiện được kiểu tóc đẹp ngay thôi.

Tóc uốn buộc nửa đầu

Kiểu tóc vô cùng đơn giản, dễ làm ngay tại nhà cho các bạn nữ không gì khác là cách buộc tóc nửa đầu. Chỉ cần 5 phút là bạn có ngay một kiểu tóc vô cùng nhẹ nhàng, nữ tính nhưng cũng không kém phần hiện đại. Để có điểm nhấn cho kiểu tóc này, bạn hãy sử dụng một chiếc kẹp nhỏ ở phần tóc được buộc lên. Ngại gì mà không thử đứng không nào?

Tóc buộc nửa đầu đẹp
Tóc buộc nửa đầu đẹp (Nguồn: sưu tầm)

Buộc tóc đuôi gà thấp

Đối với tóc uốn gợn sóng thì buộc tóc đuôi gà thấp là một cách tạo kiểu cơ bản. Tuy nhiên, bạn có thể làm nó trở nên đặc biệt hơn bằng cách sử dụng dây cột tóc bản to, ruy băng để tạo thêm điểm nhấn. Kiểu tóc này không chỉ vô cùng gọn gàng mà còn rất năng động phù hợp với những hoạt động ngoài trời.

Tóc uốn buộc đuôi ngựa thấp
Tóc uốn buộc đuôi ngựa thấp (Nguồn: sưu tầm)

Tóc uốn búi nửa đầu

Tương tự cách buộc nửa đầu nhưng phần tóc ở trên sẽ được búi gọn dạng củ tỏi. Bạn chỉ cần lấy 1/2 phần tóc ở phía trên và búi cao thế là xong. Kiểu tóc này giúp mặt của bạn trông nhỏ và đáng yêu hơn nhiều.

Tóc búi nửa đầu
Tóc búi nửa đầu (Nguồn: sưu tầm)

Một số cách tạo kiểu khác cho tóc uốn

Tạo kiểu đẹp cho tóc uốn
Tạo kiểu đẹp cho tóc uốn (Nguồn: sưu tầm)
Kiểu tóc đẹp cho tóc uốn
Kiểu tóc đẹp cho tóc uốn (Nguồn: sưu tầm)
Tóc tết tít cho tóc uốn
Tóc tết tít cho tóc uốn (Nguồn: sưu tầm)

Với những kiểu tóc được gợi ý ở trên, chúng mình hy vọng đã chọn được kiểu tóc ưng ý. Ông bà ta có câu “cái răng cái tóc là góc con người” nên đừng quên sửa soạn cho mái tóc nhé!