3 cách phối áo len nam "chuẩn" mùa gió lạnh

Những cơn gió đầu mùa đã xuất hiện, phái nam cần diện gì cho thời tiết này là phù hợp nhất? Đó chắc chắn là những mẫu áo len mỏng đơn giản mà cực kỳ nhiều cách phối đồ. Vậy bạn đã biết bao nhiêu cách phối đồ với áo len? Bài viết dưới đây […]

Đã cập nhật 4 tháng 12 năm 2018

Bởi TopOnMedia

3 cách phối áo len nam "chuẩn" mùa gió lạnh


Những cơn gió đầu mùa đã xuất hiện, phái nam cần diện gì cho thời tiết này là phù hợp nhất? Đó chắc chắn là những mẫu áo len mỏng đơn giản mà cực kỳ nhiều cách phối đồ. Vậy bạn đã biết bao nhiêu cách phối đồ với áo len? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo với 3 cách phối áo len nam “chuẩn” mùa gió lạnh.

Kết hợp áo len nam với quần jeans

Một trong những cách kết hợp đem đến sự lịch lãm cho phái mạnh đó chính là kết hợp khoác len với quần jeans tối màu. Khoác len không chỉ thịnh hành ở nữ giới mà còn rất “hot” ở nam giới, được rất nhiều người sử dụng để giữ ấm và tạo phong cách. Với một chiếc áo khoác len trong tay, bạn không biết phải phối sao cho thật đẹp thì hãy nghĩ đến ngay quần Jeans tối màu. Bạn không nên chọn khoác len có màu giống quần, điều đó sẽ làm cả bộ trang phục “vứt đi” vì màu sắc không hài hòa và làm mọi người nhìn bạn là biết ngay bạn không có mắt thẩm mỹ một chút nào. Hãy chọn cho mình chiếc khoác len màu khác với quần và tươi sáng một chút và không có cổ áo hoặc ít phần cổ áo. Khi diện, bạn nên kết hợp bên trong áo khoác len là một chiếc sơ mi trắng, khi bạn mặc sơ mi bên trong khoác len, cổ sơ mi sẽ để lộ và thể hiện một sự nam tính, “soái ca” rõ rệt. Đi liền với bộ trang phục này, bạn nên chọn một đôi giày da có màu nâu và không nên chọn màu giày trùng màu quần. Để điểm tô cho sự lịch lãm, bạn nên đeo một chiếc đồng hồ và đóng khuy áo len lại, sơ mi bên trong sơ vin vào quần. Phong cách này bạn có thể diện đi chơi, đi làm,… vì phong cách này hợp với hầu hết mọi hoàn cảnh. Một cách kết hợp đơn giản và tiện lợi, hãy thử ngay nhé!
Hình 1: Kết hợp áo len với quần jeans thoải mái (Ảnh: Pinterest)

Kết hợp áo len nam cổ tròn với quần jogger

Với sự kết hợp giữa quần jogger với áo len nam cổ tròn, phái mạnh sẽ trở nên thật năng động và khỏe khoắn. Với phong cách này, bạn chỉ cần kết hợp một chiếc áo len cổ tròn hơi sáng với một chiếc quần jogger, bạn không nên chọn màu áo len quá tối, điều đó sẽ làm cho bộ trang phục của bạn không được nổi bật. Nhưng với một chiếc áo len màu tối, bạn nên làm gì để biến nó trở nên thật nổi bật? Bạn nên kết hợp với một chiếc áo sơ mi bên trong và phần cổ áo sơ mi sẽ được lộ ra ngoài, đây là phong cách rất thịnh hành trong những năm vừa qua khi kết hợp với áo len nam. Với phong cách này, bạn có thể kết hợp với một đôi giày da màu nâu, hoặc có thể kết hợp với giày sneaker thêm phần trẻ trung, năng động. Bạn nên trang bị thêm phụ kiện là một chiếc đồng hồ để thêm một chút lịch lãm trong đó. Phong cách này sẽ rất thích hợp khi đi chơi xa hoặc đi dạo phố.
Hình 2: Kết hợp áo len cổ tròn với quần jogger năng động (Ảnh: Pinterest)

Kết hợp áo len nam với quần âu

Phong cách áo len nam kết hợp với quần âu được sử dụng nhiều đối với dân công sở. Bạn có thể chọn cho mình một chiếc áo len cổ tròn, cổ tim,… để kết hợp với quần âu. Bạn cũng có thể mặc một chiếc sơ mi trắng bên trong để thêm sự lịch lãm và chọn cho mình một chiếc áo khoác dài bên ngoài khi trời lạnh hơn. Áo len nam khi kết hợp với quần âu sẽ tôn lên sự lịch lãm của một người đàn ông, giúp bạn tự tin mà không lo mình lỗi mốt. Một đôi giày bóng loáng màu đen sẽ cực kỳ hợp với phong cách này. Hãy chọn thêm một chiếc đồng hồ để bộ đồ trở nên thật nổi bật nhé!
Hình 3: Kết hợp áo len với quần âu thanh lịch (Ảnh: Pinterest)
Như vậy, với những cách phối đồ với áo len nam mà Leflair vừa giới thiệu, bạn có thể tự tin diện đồ cho những ngày đầu đông. Hãy thử sức sáng tạo của mình và đưa ra thêm nhiều cách phối đồ với áo len nam nữa nhé!


 
[yikes-mailchimp form=”1″ title=”1″ description=”1″]

Tags: