3 Bài tập squat với tạ lên cơ giảm mỡ cực nhanh

Mỡ bụng làm mất vóc dáng, khiến thân hình bạn trở nên kém xinh. Vì thế, squat là phương pháp tốt nhất giúp bạn lấy lại vóc dáng đẹp hoàn hảo. Hãy rũ bỏ vóc dáng “bánh mì” với những bài tập squat kết hợp tạ tác dụng giảm mỡ cực hiệu quả ngay sau […]

Đã cập nhật 24 tháng 9 năm 2018

Bởi TopOnMedia

3 Bài tập squat với tạ lên cơ giảm mỡ cực nhanh


Mỡ bụng làm mất vóc dáng, khiến thân hình bạn trở nên kém xinh. Vì thế, squat là phương pháp tốt nhất giúp bạn lấy lại vóc dáng đẹp hoàn hảo. Hãy rũ bỏ vóc dáng “bánh mì” với những bài tập squat kết hợp tạ tác dụng giảm mỡ cực hiệu quả ngay sau đây.

#1. Squat with wood chop

Đây là bài tập kết hợp cùng lúc động tác squat và nâng tạ, để thực hiện tốt bài tập bạn cần vận động cả cơ chân, cơ mông vùng eo và cả cơ tay. Công dụng của bài tập squat này là giúp tăng kích thước vòng 3, đùi trước và cả đùi sau, vùng eo săn chắc. Thực hiện thao tác nâng đỡ tạ sẽ giúp “đốt cháy” mỡ thừa nhanh và hiệu quả.

#2. Squat with overhead tricep extention

Ở bài tập squat with knee raise and twist này, bạn buộc phải tận dụng sức mạnh của cơ tay, cơ đùi để thúc đẩy hoạt động rèn luyện cho cả vùng mông và vùng eo. Đây là bài tập squat hỗn hợp nhiều động tác nên có tác dụng thúc đẩy các cơ khỏe mạnh, loại bỏ mỡ thừa cho cả bắp đùi, bắp tay và veo giúp bạn sở hữu thân hình săn chắc và khỏe mạnh.

#3. Dumbbell swing

Trong bài tập plie squat with forward dumbbell press này bạn sẽ kết hợp cùng lúc cơ đùi, mông và tay để thúc đẩy hoạt động cho vùng bụng nhằm giúp các cơ bắp săn chắc và làm tan lượng mỡ thừa cho vùng bụng. Chỉ cần thực hiện thường xuyên bài tập squat này trong ít tuần bạn sẽ có được vóc dáng đáng mơ ước.


Những bài tập squat trên đây đều đòi hỏi sự kết hợp của nhiều vùng cơ trên khắp cơ thể, nhờ vậy cùng lúc có thể đào thải được lượng mỡ thừa hoàn toàn ra khỏi cơ thể. Tin chắc rằng chỉ cần siêng năng thực hiện 3 động tác trên đây bạn sẽ có được thân hình săn chắc, không còn mỡ bụng các số đo đạt chuẩn.