Toyota Land Cruiser phiên bản “Matte Black” mạnh mẽ

Để tăng thêm tính thu hút và hấp dẫn hơn, Toyota đã cho ra mắt phiên bản mới của xe Toyota Land Cruiser mang tên “Matte Black Edition” với những điều chỉnh mới mẻ về ngoại hình. Toyota Land Cruiser Prado thế hệ hiện tại bị cho là “lỗi thời”. Do đó, những khách hàng […]

Đã cập nhật 20 tháng 12 năm 2022

Bởi The Tips

Toyota Land Cruiser phiên bản “Matte Black” mạnh mẽ

Để tăng thêm tính thu hút và hấp dẫn hơn, Toyota đã cho ra mắt phiên bản mới của xe Toyota Land Cruiser mang tên “Matte Black Edition” với những điều chỉnh mới mẻ về ngoại hình.

Toyota Land Cruiser Prado thế hệ hiện tại bị cho là “lỗi thời”. Do đó, những khách hàng đều đang cố gắng chờ đợi thế hệ mới của mẫu xe này ra mắt. Trước tình hình trên, Toyota cũng nỗ lực nhằm tạo ra sức hấp dẫn mới đối với Land Cruiser Prado.

Hãng xe Nhật Bản đã giới thiệu phiên bản “Matte Black Edition” tại thị trường quê nhà. Phiên bản này có nhiều điểm được phủ đen mờ quanh thân xe, như lưới tản nhiệt, cụm đèn hậu và đèn pha. Chưa kể, chiếc SUV này cũng nhận được bộ la-zăng nhôm 18 inch 6 chấu màu đen mờ cực kỳ thu hút.

Về trang thiết bị nội thất, Land Cruiser Matt Black Edition cũng tương tự với những phiên bản hiện đang bán. Chi tiết tạo ra sự đặc biệt của chiếc xe này lại đến từ những điểm nhấn nhá ở phía sau. Xe có 2 lựa chọn màu là trắng hoặc đen.

Hệ khí động cũng không có thay đổi lớn. Xe sử dụng động cơ dầu diesel 2.8L cho công suất 201 mã lực hoặc động cơ xăng 2.7L mạnh 163 mã lực. Cả 2 cùng đi với hộp số tự động 6 cấp. Tại Nhật Bản, Toyota Land Cruiser Prado Matt Black Edition có giá bán khoảng 4,3 – 5,1 triệu Yên (~ 762,7 – 904,6 triệu VNĐ) .

Có lẽ, đây sẽ là phiên bản giới hạn cuối cùng mà Toyota trang bị trên xe Toyota Land Cruiser Prado. Bởi theo thông tin, chiếc xe thế hệ mới sẽ được thay đổi từ trong ra ngoài và xuất hiện vào khoảng năm 2023.

Tags: