Vòng Trầm Hương Hợp Mệnh Gì?

Trong y học cổ truyền Trung Hoa, trầm hương ở hàng nghìn năm trước đã được biết đến như một loại gỗ quý có hương thơm đặc trưng với công dụng giúp thư giãn, an thần. Không dừng lại ở đó, đồng hành cùng lịch sử ngàn năm của con người, trầm hương mang trong […]

Đã cập nhật 31 tháng 3 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Vòng Trầm Hương Hợp Mệnh Gì?
 1. Vòng trầm hương hợp mệnh gì? Tuổi nào?
  Vòng trầm huơng hợp mệnh gì? Tuổi nào? (Nguồn: Internet)

  Trong y học cổ truyền Trung Hoa, trầm hương ở hàng nghìn năm trước đã được biết đến như một loại gỗ quý có hương thơm đặc trưng với công dụng giúp thư giãn, an thần. Không dừng lại ở đó, đồng hành cùng lịch sử ngàn năm của con người, trầm hương mang trong mình những giá trị văn hóa thời đại, yếu tố phong thủy, niềm tin tâm linh được lưu truyền đến ngày nay. Vậy hãy cùng tìm hiểu tác dụng của trầm hương trong phong thủy là gì? Vòng trầm hương hợp mệnh gì, chúng ta nên mua vòng trầm hương ở đâu uy tín?

  >>> Xem thêm về: Lưu ý khi mua vòng trầm hương

  Vòng trầm hương hợp mệnh gì?

  Vòng trầm hương đối với ngũ hành
  Vòng trầm hương đối với ngũ hành (Nguồn: Internet)

  Vòng trầm hương hợp mệnh gì và các loại vòng trầm hương hợp với tuổi nào? Đây là vấn đề khiến nhiều người sử dụng trầm hương cảm thấy băn khoăn. Tuy nhiên, chúng ta có thể cảm thấy yên tâm về điều này. Bởi vì vòng trầm hương là một vật phẩm khá “dễ tính” vì nó phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi bản mệnh và cung số,… ai đều có thể đeo vòng trầm hương.

  Về mệnh, vòng trầm hương hợp với cả 5 mệnh trong ngũ hành: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Trong đó, mệnh hỏa và thủy đeo vòng trầm hương sẽ phát huy được tối đa công dụng vì nó đặc biệt hợp. Bởi theo quy luật tương sinh thì thủy sinh ra mộc, mộc sẽ sinh ra hỏa. Mà ở đây, vòng trầm hương được làm từ gỗ nên nó đại diện cho mộc.

  Đối với các mệnh còn lại, vòng trầm vẫn đem lại công dụng xua đuổi những nguồn năng lượng tà khí. Nó sẽ ức chế những nhược điểm của người đeo và đem lại may mắn cho họ. Dẫu vậy, nếu muốn đeo vòng trầm hương kết hợp các loại đá phong thủy khác, người sử dụng vẫn cần xem mệnh một cách cẩn thận.

  Giá trị của vòng trầm hương trong phong thủy có ý nghĩa gì?

  Vòng trầm hương hợp với tuổi nào? mệnh nào trong phong thủy?
  Vòng trầm hương hợp với tuổi nào? mệnh nào trong phong thủy? (Nguồn: Internet)

  Sau khi biết vòng trầm hương hợp mệnh gì, thì chúng ta phải biết giá trị của nó trong phong thủy như thế nào? Nó là tinh túy của đất trời ban tặng với tính dương mạnh mẽ. Nó giúp chủ nhân của mình xua đuổi tà ma, mang lại tài lộc, sức khỏe. Theo quan điểm Phật giáo, vòng trầm hương có 108 hạt đại diện cho 108 điều ưu phiền trong cuộc sống. Người đeo vòng trầm hương sẽ được bảo vệ tránh khỏi những thị phi, tâm thanh tịnh và rộng mở hơn.

  Để phát huy hết các giá trị phong thủy, giá trị tín ngưỡng của vòng trầm hương, nhận biết trầm hương hợp mệnh gì là yếu tố quan trọng nhất. Như đã nói ở trên, gỗ trầm hương mang yếu tố mộc, thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa, mộc với mộc lại càng hợp, nên có thể nói những người thuộc mệnh mộc, thủy, hỏa phù hợp với vòng tay phong thủy nhất. Các mệnh khác như kim, thổ để yếu tố phong thủy phát huy tối đa, cần phối hợp với màu sắc của vòng trầm hương để khắc chế điểm không phù hợp của các mệnh này với nhau.

  Xem thêm: Cách Sử Dụng Vòng Trầm Hương 

  Người mang thai có nên đeo vòng trầm hương hay không?

  Người mang thai có nên đeo vòng trầm hương hay không?
  Người mang thai có nên đeo vòng trầm hương hay không? (Nguồn: Internet)

  Bên cạnh việc biết được vòng trầm hương hợp mệnh gì, chúng ta cần biết thêm đối tượng nào nên đeo vòng trầm. Theo y học cổ truyền phương Đông, trầm hương có tính nóng không phù hợp với phụ nữ mang thai. Từ xưa, trầm hương đã được các vị vua sử dụng như một loại thuốc ức chế khả năng sinh sản của phi tần hậu cung của mình. Sử dụng trầm hương trong một khoảng thời gian nhất định, phụ nữ mang thai, nhẹ thì động thai, nặng có thể dẫn đến sảy thai.

  Cách Bảo Quản Vòng Trầm Hương >>>> Chi Tiết 

  Các sản phẩm khác được sản xuất từ trầm hương

  Các loại sản phẩm làm từ trầm hương khác
  Các loại sản phẩm làm từ trầm hương khác (Nguồn: Internet)

  Bên cạnh việc sản xuất ra vòng trầm, người ta còn sản xuất ra các loại trầm hương đốt như nhang trầm hương sạch không tăm, nhang nụ trầm hương, nhang vòng trầm hương,… Đây là những loại sản phẩm được chế tác từ gỗ trầm, giúp người sử dụng có thể hấp thụ vào bên trong cơ thể thông qua mùi hương phát ra từ nó. Nếu bạn đang bâng khuâng không biết Nên mua trầm hương ở đâu thì hãy ghé “Nhang Trầm Sạch”.

  Đây là một địa điểm uy tín bậc nhất TP.HCM, địa chỉ tại: 28 Bùi Tư Toàn, Phường An Lạc, Quận Bình Tân. Liên hệ số điện thoại và Zalo là  0879 299 220 hoặc ghé website:  https://nhangtramsach.com/ để biết được thêm thông tin chi tiết

  Trên đây là bài viết về Vòng trầm hương hợp mệnh gì, giá trị của nó trong phong thủy như thế nào?, hy vọng nó sẽ giúp ích được cho các khách hàng, những người đang có ý định sử dụng trầm hương trong tương lai.

  Xem thêm bài viết về:

  Kinh nghiệm mua vòng tay trầm hương

  Vòng trầm hương tác dụng gì

  Đốt trầm hương có tác dụng gì

Tags: