Ống hút từ gạo: giải pháp cho một môi trường xanh-sạch-đẹp

Ống hút từ gạo là sản phẩm đang được nhiều ưa chuộng vì nhiều ưu điểm vượt trội. Một trong những ưu điểm tích cực nhất của ống hút gạo đó là góp phần giảm thiểu sản phẩm nhựa khó phân hủy ra môi trường. Cùng the Tips khám phá dòng sản phẩm độc đáo […]

Đã cập nhật 31 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Ống hút từ gạo: giải pháp cho một môi trường xanh-sạch-đẹp

Ống hút từ gạo là sản phẩm đang được nhiều ưa chuộng vì nhiều ưu điểm vượt trội. Một trong những ưu điểm tích cực nhất của ống hút gạo đó là góp phần giảm thiểu sản phẩm nhựa khó phân hủy ra môi trường. Cùng the Tips khám phá dòng sản phẩm độc đáo từ thiên nhiên này nhé.

Ống hút gạo là gì

Ống hút gạo là sản phẩm làm từ sự kết hợp giữa 2 nguyên liệu chính gồm tinh bột gạo và bột sắn. Bên cạnh đó, màu sắc bắt mắt mà bạn thường thấy của ống hút gạo được tạo nên từ những loại rau củ quả tươi như lá cẩm tím, quả gấc tạo màu đỏ, than tre làm màu xám, hay bột nghệ tạo màu vàng…

Đặc biệt, sản phẩm này chứa 0% nhựa hay chất bảo quản và những hoạt chất chưa độc như BPA, DEHP hay Phthalates khiến sức khỏe người dùng bị đe dọa.

ống hút từ gạo

Ống hút từ gạo thân thiện với môi trường

Loại ống hút này được làm từ nguyên liệu tự nhiên nên sẽ tự phân hủy trong thời gian ngắn, không ảnh hưởng đến hệ sinh thái và tác động xấu đến môi trường. Đây là một trong những lợi ích được đánh giá cao nhất của ống hút được làm từ nguyên liệu thiên nhiên. Nếu như ống hút nhựa phải mất tới 200 năm để phân hủy hoàn toàn thì một chiếc ống hút gạo rơm chỉ mất vỏn vẹn 3 tháng để phân hủy trong môi trường tự nhiên, hay làm phân hữu cơ để làm giàu hệ sinh thái.

ống hút từ gạo

Sản phẩm an toàn cho sức khỏe người dùng

Ống hút bột gạo hoàn toàn được làm từ nguyên liệu tự nhiên và nguyên liệu dạng bột đã qua quá trình sản xuất xử lý nấm mốc và vi sinh vật. Sản phẩm này tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh, không chứa các chất độc hại, cực kỳ an toàn cho sức khỏe. Người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng mà không lo nước uống nhiễm độc tố.
Đặc biệt, người tiêu dùng không có nguy cơ tích tụ chất gây ung thư hoặc các chất gây bệnh khác từ hạt vi nhựa so với sản phẩm ống hút nhựa.

ống hút từ gạo

Ống hút từ gạo là một trong những điểm sáng của ngành nông nghiệp – Công Nghiệp tại Việt Nam. Giúp nâng cao giá trị nông sản, bảo vệ môi trường và sức khỏe người tiêu dùng.