Những lợi ích của ống hút gạo mà bạn không nên bỏ lỡ

Lợi ích của ống hút gạo sẽ khiến bạn phải bất ngờ. Rất nhiều người đang hình thành thói quen thay thế các sản phẩm nhựa bằng ống hút gạo để bảo vệ sức khỏe và nâng cao ý thức môi trường. The Tips sẽ giúp bạn đọc tham khảo rõ hơn về dòng sản […]

Đã cập nhật 31 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Những lợi ích của ống hút gạo mà bạn không nên bỏ lỡ

Lợi ích của ống hút gạo sẽ khiến bạn phải bất ngờ. Rất nhiều người đang hình thành thói quen thay thế các sản phẩm nhựa bằng ống hút gạo để bảo vệ sức khỏe và nâng cao ý thức môi trường. The Tips sẽ giúp bạn đọc tham khảo rõ hơn về dòng sản phẩm ống hút độc đáo này ngay sau đây.

An toàn cho sức khỏe

Ống hút với nguyên liệu bột gạo được sản xuất hoàn toàn từ những thành phần, nguyên liệu bột thiên nhiên đã qua quá trình sản xuất xử lý nấm mốc và vi sinh. Sản phẩm này đáp ứng được các tiêu chuẩn về vệ sinh, không chứa các chất độc hại và vô cùng an toàn với sức khỏe. Người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không lo sợ độc tố nhiễm vào đồ uống.

Đặc biệt, nếu so sánh với những sản phẩm ống hút nhựa, người tiêu dùng sẽ không phải đối mặt với nguy cơ tích tụ những chất có khả năng gây ung thư hay các bệnh lý khác từ hạt vi nhựa.

lợi ích của ống hút gạo
(Nguồn: Sưu tầm)

Nguyên liệu thân thiện với môi trường

Ống hút gạo được làm từ nguyên liệu tự nhiên vì thế nó có khả năng tự phân hủy sinh học trong khoảng thời gian ngắn mà không gây ảnh hưởng đến hệ sinh thái và tác động xấu đến môi trường. Đây là một trong những lợi ích của ống hút gạo được đánh giá cao nhất. Nếu như ống hút từ nhựa phải mất đến 200 năm mới có thể tự phân hủy hoàn toàn thì ống hút gạo chỉ mất 3 tháng ở môi trường tự nhiên là có thể phân hủy, hoặc ủ phân làm màu mỡ cho sinh thái đất.

lợi ích của ống hút gạo
(Nguồn: Sưu tầm)

Thiết kế sản phẩm có tính ứng dụng cao – lợi ích của ống hút gạo

Ống hút gạo được sản xuất trên dây chuyền tự động, tốc độ cao với thành phần chính là gạo và các loại bột ngũ cốc khác nên có độ dai và đàn hồi tốt, bề mặt không bị sần. Công thức pha trộn, quy trình sản xuất sấy rất khắt khe giúp ống hút gạo có thể sử dụng trong môi trường nước thường, nước ấm và nước lạnh từ 30 phút đến 2 tiếng mà không bị biến dạng hay ảnh hưởng đến mùi vị của nước.

lợi ích của ống hút gạo
(Nguồn: Sưu tầm)

Giá cả hợp lý

Nếu so sánh với các loại ống hút thân thiện với môi trường khác hiện nay thì ống hút gạo có giá thành hợp lý hơn rất nhiều. Vì khi sản xuất ở Việt Nam, các doanh nghiệp sẽ có lợi thế về việc nhập nguyên liệu sản xuất khi mà nước ta nhiều năm liên tục nằm trong top 3 nước xuất khẩu gạo lớn nhất thế giới.

lợi ích của ống hút gạo
(Nguồn: Sưu tầm)

Giúp tăng giá trị hạt gạo của người nông dân

Gạo và sắn vốn là nguồn nguyên liệu phổ biến ở Việt Nam. Đây là nguồn nguyên liệu dồi dào để làm ra sản phẩm thân thiện môi trường. Không những có thể tận dụng được nguồn cung ứng nguyên liệu có sẵn mà còn góp phần tăng giá trị của hạt gạo, củ sắn… những nông sản gắn liền với đời sống người nông dân.

lợi ích của ống hút gạo
(Nguồn: Sưu tầm)

Lợi ích của ống hút gạo nhiều hơn một sản phẩm để uống nước. Nếu bạn là người để tâm đến sức khỏe của bản thân và vấn đề môi trường thì đừng bỏ qua dòng sản phẩm này nhé.