Cung Sư Tử nữ hợp với cung nào?

Khi tìm được cung hoàng đạo phù hợp với bản thân sẽ giúp đường tình duyên và sự nghiệp phát triển nên đó là chủ đề luôn được nhiều người quan tâm. Vậy câu hỏi cung Sư Tử hợp với cung nào cũng được nhiều người đặt ra, đặc biệt cung Sư Tử nữ. Hãy […]

Đã cập nhật 31 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Cung Sư Tử nữ hợp với cung nào?

Khi tìm được cung hoàng đạo phù hợp với bản thân sẽ giúp đường tình duyên và sự nghiệp phát triển nên đó là chủ đề luôn được nhiều người quan tâm. Vậy câu hỏi cung Sư Tử hợp với cung nào cũng được nhiều người đặt ra, đặc biệt cung Sư Tử nữ. Hãy cùng khám phá nhiều điều thú vị về chòm sao này tại bài viết dưới này nhé!

Tổng quan về cung Sư Tử

Sư Tử sinh từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8. Cung hoàng đạo này thuộc nhóm nguyên tố lửa, đại diện cho các bộ phận cơ thể như máu, lưng, cột sống và trái tim. Sư Tử luôn mỉm cười để mang lại sự ấm áp cho những người xung quanh, nhưng họ sẽ không để ai thấy mình khóc. Sư Tử là người sống tình cảm, biết lắng nghe tiếng nói của người khác.

Họ thường để mọi người có ý kiến ​​​​của họ và nói lên suy nghĩ của họ. Luôn nở nụ cười tươi và đồng cảm với người đi đường, họ sống tích cực và không bao giờ để ai thấy mình khóc. Lửa là khởi nguồn của sự sáng tạo và thể hiện ý chí, khát vọng của mỗi cá nhân. Nếu Bạch Dương là ngọn lửa đầu tiên thì Sư Tử là ngọn lửa của quyền lực.

Cung Sư Tử nữ
(Nguồn: Sưu tầm)

Sư Tử nữ hợp với cung nào

Bạch Dương: Xét về tính độc lập và tự giác, cả hai tương đối hợp nhau. Họ không chỉ hiểu nhau hơn về sự tương đồng trong quan điểm sống, ít xảy ra tranh chấp mà còn dành cho nhau rất nhiều sự lãng mạn và sâu sắc.

Nhân Mã: Đây là sự kết hợp xuất sắc trong nhóm lửa. Khi nữ Sư Tử không thích bị trêu chọc còn nam Nhân Mã thì ngược lại, cả hai sẽ bù đắp cho nhau. Nhưng đàn ông Nhân Mã sẽ mạnh mẽ, chín chắn và bảo vệ bạn gái khi cô ấy gặp khó khăn.

Cung Sư Tử nữ hợp với cung nào
(Nguồn: Sưu tầm)

Màu sắc phù hợp với Sư Tử

Leo Leo là khả năng lãnh đạo, quan sát và hiện diện, và những màu sắc như vàng và cam nổi bật. Duyên dáng, vui vẻ và tươi mới là những đặc điểm dễ nhận biết nhất của đàn ông và phụ nữ Sư Tử. Điều này giúp mọi người có cái nhìn thoáng qua về việc Leo hợp với màu cam như thế nào. Thể hiện bản chất của Nhà lãnh đạo vĩ đại dưới dạng hình ảnh của Trái đất và các hành tinh xung quanh.

màu nào hợp với Sư Tử
(Nguồn: Sưu tầm)

Sư Tử hợp với ngành nào

Những bạn Cung Sư Tử nữ làm nghề gì nếu có xu hướng làm việc độc lập, thích sự sáng tạo và khả năng tự tin. Là những người thích sự giao tiếp và mở rộng các mối quan hệ, yêu thích công việc liên quan đến uy quyền. Họ có thể lựa chọn những công việc như:

  • Quản lý trong doanh nghiệp
  • Biên tập viên cho các công ty truyền hình
  • Các công việc liên quan đến bộ máy nhà nước
(Nguồn: Sưu tầm)

Bài viết trên những chia sẻ xung quanh về cung Sư Tử và đặc biệt giải đáp cho câu hỏi Cung Sư Tử nữ hợp với cung nào gửi đến mọi người. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn hiểu hơn về chòm sao này. Nếu muốn khám phá thêm nhiều thông tin khác về các chòm sao thì hãy theo dõi website nhé!