Toyota Land Cruiser có thêm bản độ hầm hố, đẹp khỏi bàn

Sau quá trình “hiện đại hoá” Land Cruiser đời cũ với kiểu dáng bắt mắt. Vừa qua, xưởng độ Khann International đã giới thiệu thêm cho khách hàng một gói bodykit bản lớn mới giành cho chiếc Toyota Land Cruiser 300 hoàn toàn độc lạ và mạnh mẽ. Như vậy, các chủ nhân đang sử […]

Đã cập nhật 20 tháng 12 năm 2022

Bởi The Tips

Toyota Land Cruiser có thêm bản độ hầm hố, đẹp khỏi bàn

Sau quá trình “hiện đại hoá” Land Cruiser đời cũ với kiểu dáng bắt mắt. Vừa qua, xưởng độ Khann International đã giới thiệu thêm cho khách hàng một gói bodykit bản lớn mới giành cho chiếc Toyota Land Cruiser 300 hoàn toàn độc lạ và mạnh mẽ.

Như vậy, các chủ nhân đang sử dụng xe Toyota Land Cruiser sẽ có nhiều cơ hội để thay đổi diện mạo trên chiếc SUV của họ hơn. Thay vì có thiết kế mạnh mẽ kiểu M ’ z Speed hoặc Liberty Walk thì Khann chú trọng đến việc làm chiếc Toyota Cruiser 2022 hiện đại và cá tính hơn để thích hợp với các chủ sở hữu xe trẻ tuổi. Tuy nhiên, thiết kế này sẽ không “được lòng” nhiều khách hàng theo trường phái chọn xe “zin”.

Phần mũi xe của mẫu xe này cũng được làm mới với tấm tản nhiệt lớn để tăng cường hiệu quả làm mát động cơ. Cản trước mở rộng với hai khe hút gió và đèn hậu. Cả hai bộ phận trên đều được chế tạo từ sợi carbon.

Là phiên bản độ thân rộng nên Khann đã mở rộng vòm bánh xe sang hai bên. Nhưng chúng vẫn liền lạc với cản trước, cản sau cùng như ốp hông. Để tạo điểm nhấn, những kỹ sư của xưởng này cũng sử dụng bộ măm đa chấu có đường kính 22 inch với kiểu dáng đẹp mắt hình vòng xoắn lạ mắt.

Phần đuôi xe không có khác biệt gì lớn ngoại trừ được trang bị thêm hai cánh gió nhỏ làm từ carbon đặt trên kính chắn gió phía sau và ngay phía trên đèn pha hậu. Để hạn chế việc làm gia tăng khối lượng xe, kính cửa sau, ốp gương cũng đã dùng chất liệu carbon.

Trái ngược với phong cách mạnh mẽ, cá tính này, hãng xe này đã không cung cấp bất cứ sự lựa chọn tăng công suất nào cho động cơ. Khối động cơ dầu V6 3.5 lít trên Toyota Land Cruiser 300 đã cho sức mạnh cực đại 409 mã lực và mômen xoắn đạt 650 Nm.

Giá bán cho toàn bộ gói độ này bao gồm 8 món, không được Khann International tiết lộ. Nhưng một điều chắc chắn rằng nó sẽ giới hạn khả năng off-road của Land Cruiser. Vì vốn dĩ gói độ này chỉ nhằm để thu hút đông sự quan tâm hơn đối với dáng vẻ mạnh mẽ của xe.

Tại Việt Nam, Toyota Cruiser 2022 phiên bản 300 sẽ giới thiệu từ giữa năm 2021, với giá bán khởi điểm khoảng 4,06 tỷ đồng. Tuy nhiên những ai mong muốn sở hữu xe sẽ cần dành ra một số tiền mặt tương đương 1,3 tỷ đồng vào thời điểm này. Bên cạnh đó, giá bán của chiếc xe này cũng gia tăng mạnh tại một số nơi khác và được công bố với giá trên 5 tỷ đồng.

Tags: