5 phim Thái mới đáng xem năm 2022 – Nằm nhà vẫn vui

Xem phim được coi là thời gian nghỉ ngơi tốt đối với nhiều người, nhất là trong thời buổi kinh tế eo hẹp, việc nằm nhà xem phim không những giúp giải trí còn giúp tiết kiệm túi tiền. Với kỳ nghỉ Tết Dương lịch sắp tới, nếu bạn chưa có kế hoạch làm gì, […]

Đã cập nhật 14 tháng 12 năm 2022

Bởi The Tips

5 phim Thái mới đáng xem năm 2022 – Nằm nhà vẫn vui

Xem phim được coi là thời gian nghỉ ngơi tốt đối với nhiều người, nhất là trong thời buổi kinh tế eo hẹp, việc nằm nhà xem phim không những giúp giải trí còn giúp tiết kiệm túi tiền. Với kỳ nghỉ Tết Dương lịch sắp tới, nếu bạn chưa có kế hoạch làm gì, đi đâu thì The Tips gợi ý đến bạn top 5 phim Thái mới đáng xem trong năm 2022 để “ở nhà mà không nhàm” nhé!

Fast and Feel Love (Tăng tốc…về phía em)

Chuyện tình lãng mạn này kể về câu chuyện của một người bạn trai là một nhà vô địch xếp ly, người đã cống hiến cả thể lực và tinh thần cho việc này cho đến khi mối quan hệ với người yêu gặp trục trặc vì bị bạn gái từ chối. Chuyện thi đấu đòi hỏi phải tập luyện để đánh bại đối thủ cũng là điều quan trọng. Giải quyết các vấn đề trong cuộc sống và nuôi dưỡng mối quan hệ với những người thân yêu cũng rất quan trọng. Câu chuyện sẽ kết thúc như thế nào phải theo dõi Fast & Feel Love, với sự tham gia của Nat Kitcharit và Urassaya Sperbund.

Fast and Feel Love

4 Kings (Tứ vương)

4 Kings là một bộ phim hướng nghiệp những năm 90, kể về cuộc ganh đua của 4 chàng sinh viên cơ khí, gay cấn và đầy cảm xúc. Nhiều cảnh hành động kịch tính khi mà bọn xã hội đen thống trị thành phố. Với chủ nghĩa hiện thực hơn theo thời đại của Tứ vương đã có những thay đổi gì, cùng khám phá nhé!

4 Kings (Tứ vương)

One for the Road (Ký ức tình yêu)

Bộ phim này được đạo diễn bởi Bass-Nattawut Poonpiriya, với một đạo diễn tầm cỡ thế giới như Vương Gia Vệ làm nhà sản xuất. One for the Road là một bộ phim thuộc thể loại chính kịch gay cấn. Nhân vật chính mắc bệnh hiểm nghèo nên quyết định nhờ bạn thân đưa đi gặp cả đám bạn gái cũ để giải tỏa nỗi lòng.

One for the Road (Ký ức tình yêu)

Friend Zone 

Friend Zone là một bộ phim lãng mạn. Đây là một bộ phim hài hay kể về câu chuyện tình yêu của đôi bạn cấp 3 thân thiết hơn 10 năm, chàng trai thầm mến nàng đã lâu nhưng không dám thổ lộ lòng mình. “Tôi chỉ biết an ủi, động viên người phụ nữ ấy mỗi khi cô ấy đau lòng”. Cho đến một ngày, anh thu hết can đảm thổ lộ lòng mình với người phụ nữ. Câu chuyện giữa hai người bạn thân sẽ kết thúc như thế nào? Mối quan hệ giữa những người bạn sẽ có thể chuyển sang làm người yêu hay không ? Với sự tham gia của cặp đôi diễn viên nổi tiếng nhất nhì làng giải trí Thái là Nine Naphat và Baifern Pimchanok.

Friend Zone 

The Con-Heartist (Kẻ lừa đảo)

Bộ phim hài – chính kịch sẽ khiến bạn cười không ngớt này là câu chuyện về một nữ nhân viên văn phòng bị bạn trai cũ lừa lấy hết tiền, sau đó cô mới biết anh ta là một kẻ lừa đảo chuyên nghiệp. Kẻ lừa đảo với sự tham gia của Nadech Kugimiya và Baifern Pimchanok.

The Con-Heartist (Kẻ lừa đảo)
The Con-Heartist (Kẻ lừa đảo)

Nếu vẫn chưa tìm được bộ phim nào “đúng gu”, mời bạn tham khảo TOP 85+ PHIM THÁI LAN HAY NHẤT , MỚI NHẤT, KỊCH TÍNH NHẤT 2022

Trên đây là 5 bộ phim Thái Lan đáng xem trong năm 2022 chiếu trên Netflix dành cho các tín đồ điện ảnh. Có những bộ đã ra rạp được 2-3 năm, nhưng quay ngược thời gian để xem lại những bộ phim vui nhộn qua streaming là một lựa chọn hoàn hảo cho một cuối tuần “Netflix and Chill”.

Tags: