7+ Kiểu tóc xoăn đuôi cho học sinh đẹp nhất 2022

Trong rất nhiều kiểu tóc dành cho học sinh, sinh viên thì kiểu tóc xoăn đuôi vẫn là kiểu tóc được lựa chọn nhiều nhất. Kiểu tóc ngắn trẻ trung này giúp các nữ học sinh, sinh viên tăng vẻ sành điệu và cá tính hơn. Các bạn hãy tham khảo để lựa chọn ngay […]

Đã cập nhật 28 tháng 12 năm 2022

Bởi The Tips

7+ Kiểu tóc xoăn đuôi cho học sinh đẹp nhất 2022

Trong rất nhiều kiểu tóc dành cho học sinh, sinh viên thì kiểu tóc xoăn đuôi vẫn là kiểu tóc được lựa chọn nhiều nhất. Kiểu tóc ngắn trẻ trung này giúp các nữ học sinh, sinh viên tăng vẻ sành điệu và cá tính hơn. Các bạn hãy tham khảo để lựa chọn ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Tóc ngang vai xoăn đuôi nhẹ

Tóc ngắn ngang vai xoăn nhẹ là kiểu tóc hoàn hảo nhất cho mọi học sinh, kể cả học sinh cấp 2 và không kén chọn gương mặt. Kiểu tóc này sẽ giúp các bạn gái che giấu được những nhược điểm trên gương mặt và giúp bạn trở nên trẻ trung, xinh xắn lên khá nhiều.

Tóc dài xoăn đuôi nhẹ

Kiểu tóc này cũng là trào lưu có nguồn gốc từ Hàn Quốc được giới trẻ ưu chuộng. Đây là kiểu tóc thể hiện nét quyến rũ cũng đồng thời là vẻ trẻ trung vốn có. Bên cạnh đó, tuỳ thuộc theo đuôi được uốn xoăn theo kiểu nào mà chúng ta có nhiều biến thể khác nhau của kiểu tóc trên. Dựa trên sở thích của mình cũng như là phong cách đang theo đuổi mà bạn chọn lựa kiểu uốn xoăn nào.

Tóc layer uốn đuôi nhẹ nhàng

Tóc cắt layer cũng được xem là kiểu phù hợp với học sinh. Đây là kiểu tóc không chỉ giúp bạn có được vẻ tươi trẻ mà còn rất dễ dàng chăm sóc.

Khi lựa chọn cắt tóc layer, tóc bạn sẽ được phân làm nhiều phần rồi cắt tạo từng tầng. Kiểu tóc uốn xoăn cho học sinh này giúp bạn có được vẻ dịu dàng, duyên dáng lại thích hợp với rất nhiều loại quần áo.

Tóc dài uốn sóng nước

Tóc dài uốn song nước là kiểu tóc mà khá đông nữ sinh lựa chọn vì sự dịu dàng phù hợp với quy định của nhà trường, lại khoe được các đường cong trên khuôn mặt.

Bạn nên kết hợp với các kiểu tóc mái như mái thưa, mái bằng, mái bay nhằm tăng sự nổi bật trên khuôn mặt của mình.

Tóc xoăn uốn đuôi chữ C cho học sinh

Bạn muốn chọn kiểu tóc để có thể giấu đi gương mặt bầu bĩnh và những nhược điểm trên khuôn mặt. Hãy tham khảo ngay kiểu tóc xoăn đuôi chữ C dịu dàng. Đây là một trong những kiểu tóc uốn đuôi cho nữ sinh mà rất đông bạn gái ưa thích.

Tóc dài xoăn đuôi lọn nhỏ

Kiểu tóc uốn xoăn những lọn nhỏ thế này cũng được nhiều bạn nữ học sinh cấp 3 ưa chuộng. Kiểu tóc nữ đẹp này mang đến nét trẻ trung cuốn hút cho các bạn. Đây là kiểu tóc phù hợp với các bạn tóc dài và mỏng bởi những nếp xoăn sẽ tăng độ bồng cho mái tóc ngày càng dày.

Tóc xoăn đuôi buộc cao

Tóc uốn đuôi buộc cao nằm trong danh sách kiểu tóc hoàn hảo dành cho học sinh nữ cấp 2 và cấp 3. Kiểu tóc này rất phù hợp với những cô gái có tính tình hiền lành, dịu dàng. Dù bạn tóc thẳng hoặc tóc xoăn thì cũng rất phù hợp với kiểu buộc cao.

Tóc xoăn uốn cụp

Với kiểu tóc xoăn đuôi cho nữ sinh thế này, thợ tóc sẽ chỉ uốn phần đuôi cho bạn một cách nhẹ nhàng. Bạn có thể kết hợp kiểu tóc này với mái bằng, mái thưa. .. Với mái tóc thế này chắc hẳn các bạn sẽ được khen ngợi trẻ trung hơn tuổi thực của mình đó.

Tags: