5 Màu Nhuộm Tóc Hot Trend, Đẹp Nhất 

Là hội yêu thích nhuộm tóc bạn không thể bỏ qua bài viết này. Bài viết sẽ cung cấp 5 màu nhuộm tóc siêu đẹp, hot nhất 2022 nhưng đặc biệt bạn không cần tẩy tóc! Mục lục 1 1. nhuộm tóc nâu rêu sáng da 2 2. màu tóc nổi bật nâu đỏ ánh […]

Đã cập nhật 26 tháng 7 năm 2022

Bởi The Tips

5 Màu Nhuộm Tóc Hot Trend, Đẹp Nhất 

Là hội yêu thích nhuộm tóc bạn không thể bỏ qua bài viết này. Bài viết sẽ cung cấp 5 màu nhuộm tóc siêu đẹp, hot nhất 2022 nhưng đặc biệt bạn không cần tẩy tóc!

1. nhuộm tóc nâu rêu sáng da

Màu nâu rêu là một trong những màu nhuộm tóc hot hit được yêu thích nhất năm 2022. Sự kết hợp hoàn hảo giữa màu nâu và ánh rêu xanh lá, sẽ giúp cân bằng độ sáng, giúp làn da của bạn được bậc tông hơn rất nhiều

Nhuộm tóc nâu rêu sáng da

2. màu tóc nổi bật nâu đỏ ánh hồng style mới lạ

Một trong những màu nhuộm không cần tẩy mà bạn có thể yên tâm sử dụng chính màu tóc nâu đỏ ánh hồng. Đây là màu tóc mới lạ của 2022, màu hỗ trợ tạo hiệu ứng bồng bềnh cũng nhưng tôn lên làn da trắng hồng của các cô nàng da trắng. Vậy nên không quá khó hiểu mà kiểu tóc này được các idol nữ rất ưa chuộng.

3. nhuộm tóc màu highlight phá cách và cá tính

Nhuộm Highlight là một kiểu tóc mới độc lạ và cực kì cá tính. Đây là kiểu màu tóc dành riêng cho các bạn chán ngán với các kiểu nhuộm thông thường. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp 2-3 màu tóc đẹp mà bạn thích, miễn là chúng hài hòa với nhau. Một kiểu nhuộm highlight cũng mới nổi gần đây, dành cho các cô nàng, cậu chàng thích nhuộm nhưng không muốn để “lộ ra”, chính là nhuộm tóc giấu màu bắt trend.

Nhuộm tóc màu highlight phá cách và cá tính

4. màu tóc xanh đen

Một sự kết hợp mới từ màu đen và xanh đậm, màu tóc xanh đen chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng. Một màu tóc “dễ tính”, phù hợp với hầu hết các nước da, đặc biệt càng tôn lên sự dịu dàng nhưng không kém phần cá tính.

Màu tóc nổi bật nâu đỏ ánh hồng style mới lạ

5. Tóc Nhuộm Màu Nâu tây – Màu tóc quen thuộc

Màu nâu tây, không phải là một màu tóc quá xa lạ. Màu tóc không những không kén da còn dễ “lên màu” và đặc biệt không cần tẩy. Màu tóc trầm ổn, nhẹ nhàng, không màu mè và cực kì thích hợp cho các bạn nữ thích sự đơn giản lựa chọn.

Tóc Nhuộm Màu Nâu tây - Màu tóc quen thuộc

Nguồn: https://blog.leflair.com/nhung-mau-toc-khong-can-tay/

Tags: