Bỏ Túi 5 Kiểu Tóc Mullet Layer Nữ Đẹp, Xinh Xắn Nhất

Kiểu Tóc Mullet Layer Nữ chưa bao giờ lỗi thời bởi vừa cá tính, trẻ trung lại thích hợp với mọi gương mặt. Thực tế, những kiểu tóc layer phù hợp với mọi phong cách từ năng động, mạnh mẽ cho đến dịu dàng, đáng yêu. Xem ngay qua bài viết sau đây! Mục lục […]

Đã cập nhật 27 tháng 12 năm 2022

Bởi The Tips

Bỏ Túi 5 Kiểu Tóc Mullet Layer Nữ Đẹp, Xinh Xắn Nhất

Kiểu Tóc Mullet Layer Nữ chưa bao giờ lỗi thời bởi vừa cá tính, trẻ trung lại thích hợp với mọi gương mặt. Thực tế, những kiểu tóc layer phù hợp với mọi phong cách từ năng động, mạnh mẽ cho đến dịu dàng, đáng yêu. Xem ngay qua bài viết sau đây!

Tóc mullet layer nữ uốn xoăn

Tóc mullet nữ layer làm xoăn độc đáo và rất phù hợp với các cô gái cá tính. Một nửa tóc phía trước sẽ ôm sát khuôn mặt theo kiểu cổ điển, phần đuôi tỉa được làm xoăn nhẹ nhàng. Ngoài ra, bạn có thể biến tấu các kiểu tóc khác như kết hợp với màu nổi bật hoặc trung tính nhằm tạo sự mới lạ.

Tóc mullet layer nữ có mái

Thiết kế này phù hợp với nhiều gương mặt với khả năng che giấu khuyết điểm tuyệt vời. Tóc mullet nữ layer có mái đem đến một tạo hình vừa mạnh mẽ vừa mềm mại. Bạn có thể biến tấu với phần tóc uốn thẳng hoặc xoăn để trở nên dịu dàng và quyến rũ hơn.

Tóc mái bay kết hợp mullet layer

Đây là một kiểu tóc ngọt ngào, mang theo nét nhẹ nhàng, trong trẻo và nữ tính. Khi bạn sử dụng tóc mái dài kết hợp với mullet layer, bạn sẽ có một phần tóc mái bồng bềnh và mềm mại. Độ dài của phần tóc được kéo dài từ vùng trán đến cằm, điều này sẽ làm tăng cảm giác bồng bềnh và bên cạnh đó, nó sẽ tôn thêm những đường nét thanh tú trên khuôn mặt của các bạn gái.

Tóc layer mullet nữ kết hợp mái ngố

Ở kiểu tóc trên này sẽ rất phù hợp với những bạn có trán cao. Đối với những bạn có đường mai tóc hay búi tóc ở giữa rất khó có thể để mái tóc này. Những bạn có da mặt nhờn với phần tóc mái sẽ dễ bị rối gây nổi mụn phần trán. Bạn cần chăm tỉa mái 1 tháng 1 lần để mái tóc không bị dính vào mắt bạn nhé!

Tóc mullet layer uốn cụp đuôi

Kiểu tóc mullet layer uốn cụp đuôi dành cho nữ là một kiểu tóc nữ tính, với phần tóc sau gáy sẽ được thu lại ôm lấy cổ và gương mặt. Vì vậy giúp bạn giấu đi các nhược điểm, đồng thời cũng tôn thêm phần gợi cảm. Với kiểu tóc này, các nhà tạo mẫu tóc có xu hướng đề nghị nhuộm kiểu highlight để khuôn mặt thêm phần ấn tượng.

Tóc bob mullet cá tính

Đây là kiểu tóc pha trộn hoàn hảo giữa tóc bob và tóc mullet layer đem lại nét mới mẻ, trẻ trung cho các cô nàng yêu thích phong cách tomboy khoẻ khoắn. Tóc bob mullet sở hữu chiều dài đến cổ hoặc chấm vai, phần layer được tỉa ôm lấy gương mặt, dễ dàng uốn hoặc làm xoăn. Với kiểu tóc này, kể cả bạn để mái dày hoặc mái bằng đều phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng cần chọn một màu tóc cá tính và thích hợp với tone da muốn nhuộm đấy.

Tags: