Timo chính thức hợp tác với Sun Life Việt Nam vào ngày 27/03/2017

Cám ơn tất cả thành viên đã luôn đồng hành cùng Timo, hôm nay chúng ta cùng chào đón một cột mốc quan trọng mới, tập đoàn Sun Life chính thức đầu tư vào dự án Timo. Sự kiện này đánh dấu bước phát triển vượt bậc của Timo trong việc cung cấp giải pháp […]

Đã cập nhật 27 tháng 3 năm 2017

Bởi TopOnMedia

Timo chính thức hợp tác với Sun Life Việt Nam vào ngày 27/03/2017

Cám ơn tất cả thành viên đã luôn đồng hành cùng Timo, hôm nay chúng ta cùng chào đón một cột mốc quan trọng mới, tập đoàn Sun Life chính thức đầu tư vào dự án Timo. Sự kiện này đánh dấu bước phát triển vượt bậc của Timo trong việc cung cấp giải pháp tài chính toàn diện, an tâm xây dựng cuộc sống.

sunlife-timo1

Sun Life Việt Nam đã tiến hành lễ ký kết thỏa thuận hợp tác kinh doanh bảo hiểm có thời hạn 3 năm với Global Online Financial Solutions Limited (“GOFS”), một trong những nhà cung cấp dịch vụ tài chính trên nền tảng Công Nghệ (Fintech) hàng đầu và đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam với Dịch vụ ngân hàng số Timo. Việc ký kết hợp tác này diễn ra sau khi Tập đoàn Sun Life Financial mua lại 25% cổ phần của Crescent Asia Limited, công ty chủ quản của GOFS.

timo-sunlife2

Theo thỏa thuận hợp tác này, Sun Life Việt Nam sẽ có cơ hội giới thiệu các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và sức khỏe đến khách hàng của Timo . Tùy theo sản phẩm lựa chọn, khách hàng của Timo sẽ có thể đăng ký các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và sức khỏe của Sun Life Việt Nam ngay trên ứng dụng điện thoại Timo, hoặc họ sẽ được giới thiệu đến tư vấn tài chính của Sun Life Việt Nam.

Ông Kevin Strain, Chủ tịch Sun Life Financial Châu Á phát biểu: “Chúng tôi rất kỳ vọng vào cơ hội hợp tác với Timo không những để mở rộng các kênh phân phối tại Việt Nam thông qua nền tảng công nghệ số thuận tiện và nhanh chóng, bên cạnh đó, việc hợp tác này cũng đem lại cho các khách hàng của Timo cơ hội tiếp cận với mạng lưới các tư vấn tài chính chuyên nghiệp rộng khắp trên cả nước của Sun Life Việt Nam”. Ông cũng nhấn mạnh: “Việc hợp tác với Timo củng cố chiến lược phát triển kinh doanh của chúng tôi tại châu Á thông qua việc thiết lập hệ thống phân phối vượt trội”.

larry sunlife vietnam

Ông Larry Madge, Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: “Việc hợp tác với Timo sẽ tăng cường vị thế của chúng tôi tại Việt Nam thông qua ứng dụng công nghệ, góp phần mang Sun Life Việt Nam đến gần hơn với người dân”. Ông nói thêm “Với chiến lược tập trung mạnh mẽ vào khách hàng, chúng tôi sẽ không ngừng tìm kiếm các giải pháp để cung cấp dịch vụ tốt hơn, nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn cho các khách hàng của Timo, nâng cao trải nghiệm của họ và giúp họ đạt được mục tiêu an toàn về tài chính trọn đời”.

don lam timo

Ông Don Lam, Thành viên Sáng lập Timo phát biểu: “Sự hợp tác này đánh dấu một bước tiến quan trọng của Timo trong việc đa dạng hóa sản phẩm quản lý tài chính. Định hướng của chúng tôi từ những ngày đầu ra mắt Timo là nỗ lực phát triển giải pháp công nghệ số tốt nhất đáp ứng tất cả nhu cầu tài chính của người dùng. Đó là lý do chúng tôi bắt tay với Sun Life Việt Nam để cùng hướng đến mục tiêu đem lại lợi ích về an toàn tài chính cho những khách hàng mong muốn sử dụng công nghệ để quản lý tài chính cá nhân hiệu quả”.

timomastercard

Trong phiên bản mới 11.0 vừa ra mắt, Timo mang đến nhiều cập nhật hỗ trợ 360* nhu cầu tài chính của mỗi thành viên. Trong đó, Timo đã bổ sung sản phẩm An toàn tài chính tin cậy từ đối tác chiến lược Sun Life Việt Nam. Để tìm hiểu và được hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp từ nhân viên, bạn truy cập vào mục Sản phẩm khác và chọn Bảo Hiểm Sun Life. 

Cột mốc quan trọng này đánh dấu bước phát triển vượt bậc của Timo trong tương lai, cùng chờ đón nhiều cập nhật mới hỗ trợ bạn quản lý tài chính hiệu quả, an toàn nhất.