Thiết kế web chuẩn SEO và những lợi ích to lớn cho doanh nghiệp

Mục lục 1 7 Lợi ích to lớn của việc thiết kế web chuẩn SEO cho doanh nghiệp 1.1 1. Tăng lượng Organic Traffic hiệu quả 1.2 2. Thiết kế web chuẩn SEO giúp cải thiện UX 1.3 3. Đo lường mọi chỉ số dễ dàng hơn 1.4 4. Thiết kế web chuẩn SEO tăng […]

Đã cập nhật 15 tháng 6 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Thiết kế web chuẩn SEO và những lợi ích to lớn cho doanh nghiệp

7 Lợi ích to lớn của việc thiết kế web chuẩn SEO cho doanh nghiệp

Hiện nay vẫn có nhiều CEO, chủ doanh nghiệp nhỏ hoặc quản trị website mới không hiểu là tại sao thiết kế website chuẩn SEO  lại hot đến vậy. Dưới đây là 5 lợi ích to lớn của việc thiết kế website trọn gói chuẩn SEO khiến các dịch vụ SEO web luôn nỗ lực để website luôn được tối ưu nhất.

1. Tăng lượng Organic Traffic hiệu quả

Đúng như mong đợi, các thiết kế web chuẩn SEO sẽ giúp bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền từ các công cụ tìm kiếm. Vì nó có khả năng xếp hạng cao hơn trên trang kết quả tìm kiếm của Google (SERPS).

Nếu bạn nhận ra hầu hết người dùng sử dụng công cụ tìm kiếm có xu hướng chọn một trong 5 kết quả đầu tiên, bạn sẽ hiểu tầm quan trọng của SEO lớn lao như thế nào.

2. Thiết kế web chuẩn SEO giúp cải thiện UX

Việc thiết kế Website chuẩn SEO chuyên nghiệp không chỉ tốt cho công cụ tìm kiếm mà còn tốt cho người dùng. Việc áp dụng các nguyên tắc SEO vào trang web của bạn sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng một cách chuyên nghiệp và cải thiện trải nghiệm người dùng (User Experience).

Google bắt đầu ưu tiên UX như một yếu tố xếp hạng vào năm 2021 và sẽ tiếp tục tận dụng Core Web Vitals mới của họ cùng với các yếu tố trước đó như tốc độ trang để giúp xác định xem bạn có đang cung cấp một tương tác có giá trị hay không.

Đoạn trích nổi bật (Featured Snippets) và các yếu tố trong tìm kiếm khác cũng tận dụng ý tưởng này, bằng cách kéo câu trả lời, hình ảnh và thông tin có giá trị khác lên chính trang tìm kiếm.

3. Đo lường mọi chỉ số dễ dàng hơn

Một yếu tố của tiếp thị truyền thống thường gây khó chịu là tỷ suất hoàn vốn (ROI) của bạn có thể mơ hồ đến mức nào. Biển quảng cáo có số lượt xem trung bình dựa trên các dạng lưu lượng truy cập. Thước đo quảng cáo đánh giá tổng quan dựa trên hệ thống xếp hạng. Nhưng đối với SEO hoàn toàn có thể định lượng được và cũng có thể dễ dàng liên kết với bất kỳ chiến lược kỹ thuật số có trả tiền nào.

Google Analytic Dashboard

Giờ đây, nó sẽ không đơn giản như quảng cáo trả tiền và bạn sẽ cần kết nối một số điểm trên của trang web để thực sự hiểu cách Organic Traffic của bạn dẫn đến bán hàng.

Tuy nhiên, với sự trợ giúp của Google Analytics, bạn có thể dễ dàng thiết lập các chuyển đổi có thể theo dõi khác nhau dựa trên số lần nhấp vào quảng cáo trên trang web, số lần xem trang, số lần hoàn thành đơn hàng, nhấp để gọi, v.v.

Liên quan đến việc tối ưu hóa các nỗ lực SEO của mình, bạn có thể sử dụng các công cụ như Google Search Console để hiểu rõ hơn về cách mọi người đang tìm thấy bạn, bạn đang xếp hạng gì và cần cải thiện ở đâu.

4. Thiết kế web chuẩn SEO tăng độ trust cho trang web

Người dùng có nhiều khả năng tin tưởng các trang web (doanh nghiệp) xuất hiện đầu tiên trên Google, Bing hoặc Yahoo – các trang kết quả tìm kiếm. Điều này rất tốt cho sự nhận biết và danh tiếng của thương hiệu.

Đó là lý do tại sao các yếu tố kỹ thuật của SEO, chẳng hạn như tốc độ trang, backlink và các yếu tố xây dựng authority khác rất quan trọng đối với sự thành công của doanh nghiệp online của bạn.

Tuân theo các quy tắc do các công cụ tìm kiếm điều chỉnh buộc bạn phải giữ cho trang web của mình luôn ở trạng thái tốt nhất và khiến việc duy trì trạng thái của nó trở thành ưu tiên thường xuyên.

5. Web chuẩn SEO giúp bạn thấu hiểu insight khách hàng

SEO thúc đẩy lưu lượng truy cập (traffic) chất lượng bằng cách phân tích hành vi của người dùng đó. Ví dụ:

  • Làm thế nào họ đến được trang web của bạn?
  • Họ đang click chuột nhiều vào cái gì?
  • Bao lâu thì họ thoát trang?
  • Họ thích/ không hứng thú với nội dung nào?

Đây là một cách tuyệt vời để hiểu khách hàng của bạn muốn gì và điều chỉnh trang web hoặc sản phẩm của bạn theo nhu cầu của họ.

Có thể bạn quan tâm:

thiết kế web chuẩn seodịch vụ seo web
https://diigo.com/0oxit9https://diigo.com/0oxitw
https://www.instapaper.com/read/1513836939https://www.instapaper.com/read/1513836538
https://getpocket.com/read/3639642007https://getpocket.com/read/3639641250
https://pin.it/4h75fxRhttps://pin.it/39f19PM
https://lnkd.in/en7MCHPChttps://lnkd.in/ennCse2W
t.ly/q6h3t.ly/eFVL
https://linkhay.com/link/item/click/id/5412985https://linkhay.com/link/item/click/id/5404812
https://bit.ly/3xoWoNHhttps://bit.ly/3MPaj5i
http://ow.ly/2atx50JwKUThttp://ow.ly/2zaz50JwKTF
t.ly/5K6HRt.ly/46eu
t.ly/S30Xt.ly/tAFh
t.ly/yZPgt.ly/3Gtn

Tags: