Giải mã về những con số may mắn của Ma Kết 2023

Số may mắn của Ma Kết 2023 là gì? Theo chiêm tinh học và phong thủy thì vào những thời điểm khác nhau, các cung sẽ có những con số tương hợp khác nhau. Ngoài thắc mắc cung Ma Kết hợp màu gì thì đây cũng là một vấn đề được nhiều người quan tâm. […]

Đã cập nhật 24 tháng 4 năm 2023

Bởi Hien Tran

Giải mã về những con số may mắn của Ma Kết 2023

Số may mắn của Ma Kết 2023 là gì? Theo chiêm tinh học và phong thủy thì vào những thời điểm khác nhau, các cung sẽ có những con số tương hợp khác nhau. Ngoài thắc mắc cung Ma Kết hợp màu gì thì đây cũng là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Cùng Thetips giải mã các con số dành cho cung Ma Kết trong năm nay nhé.

Vài nét về Ma Kết

Ma Kết là tuýp người có sự hòa hợp giữa ước mơ, hoài bão, nhiệt tình và đầy tham vọng. Ma Kết có thể sinh tồn theo cách của riêng mình, đó chính là chăm chỉ. Cung hoàng đạo này ít giao tiếp với mọi người và không quá thích thú với những buổi tụ tập hay giao lưu… Cuộc sống của Ma Kết chỉ xoay quanh những mong cầu về vật chất và danh lợi.

Những ai thuộc cung Ma Kết thường không bao giờ hài lòng với vị trí hiện tại của mình. Họ biết chính xác bản thân mình là ai, cần gì vì thế họ luôn có những mục tiêu, định hướng trong tương lai và luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để thành công.

Số may mắn của Ma Kết 2023

Ma Kết chính là cung hoàng đạo có bản chất hiền lành, lương thiện và được nhiều người che chở, hỗ trợ phía sau. Tuy nhiên, không thể mãi như vậy được, cung hoàng đạo này nên có sự bứt phá của riêng mình và phải vượt ra khỏi vùng an toàn thì mới thành công. Số 6, 8 và 9 chính là các con số may mắn giúp Ma Kết soi sáng và tiếp thêm sức mạnh cho họ để đối diện với những khó khăn cũng như đương đầu với tất cả thử thách để tiến về phía trước.

Áp dụng các con số may mắn

Những số 6, 8 hay 9 sẽ luôn luôn bên cạnh Ma Kết nếu bạn áp dụng nó vào số điện thoại, tài khoản ngân hàng, thẻ xe, thẻ nhà… Càng có thời gian tiếp xúc với những số tương hợp của mình thì bạn sẽ càng có thêm nhiều vận may đấy.

Những số may mắn của Ma Kết 2023 phía trên sẽ rất phù hợp với phong thủy, bạn không nên bỏ qua. Theo dõi Thetips để cập nhật những thông tin thú vị mỗi ngày nhé.

>>>Xem thêm: