Cung Sư Tử nữ hợp màu gì và kỵ màu gì trong cuộc sống?

Bạn nên biết cung Sư Tử nữ hợp màu gì và kỵ màu nào để có thể tăng thêm mức độ may mắn. Yếu tố này rất quan trọng đối với những ai có niềm tin vào tử vi hoàng đạo. Tham khảo ngay bên dưới để biết được cung Sư Tử hợp màu gì […]

Đã cập nhật 15 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Cung Sư Tử nữ hợp màu gì và kỵ màu gì trong cuộc sống?

Bạn nên biết cung Sư Tử nữ hợp màu gì và kỵ màu nào để có thể tăng thêm mức độ may mắn. Yếu tố này rất quan trọng đối với những ai có niềm tin vào tử vi hoàng đạo. Tham khảo ngay bên dưới để biết được cung Sư Tử hợp màu gì nhất nhé.

Đặc điểm nổi bật của cung Sư Tử

Cung Sư Tử là một trong các cung hoàng đạo (còn có Bạch Dương và Nhân Mã) thuộc hệ nguyên tố lửa. Đây là hệ nguyên tố có ý nghĩa rất quan trọng đối với nền văn minh nhân loại từ xa xưa đến nay. Lửa chính là khởi nguồn của tạo hóa, là tượng trưng cho sự vươn lên. Chòm sao của cung Sư Tử là mạnh mẽ và bản lĩnh nhất trong hệ lửa.

Người thuộc cung Sư Tử luôn biết cách tìm kiếm và lên kế hoạch cho riêng mình, thể hiện sự khao khát trở thành người lãnh đạo. Các tố chất này sẽ dần được bộc lộ qua các hành động rất dứt khoát và mạnh mẽ. Dù là trong công việc hay tình cảm, người thuộc cung Sư Tử nữ luôn cho thấy mình là con người có trách nhiệm cao. Sự mạnh mẽ, dứt khoát chính là nét tính cách nổi bật nhất của những ai thuộc cung Sư Tử.

cung sư tử nữ hợp màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Cung Sư Tử nữ hợp màu gì

Những cô nàng cung Sư Tử có tố chất trong việc lãnh đạo, quan sát và rất hợp với gam màu nổi bật như vàng hay cam. Quyến rũ, tích cực và mới mẻ là những nét tính cách dễ nhận biết nhất khi nhắc đến cung Sư Tử nữ. Chính vì vậy, màu vàng hay cam có thể giúp Sư Tử thể hiện triệt để bản chất của một người lãnh đạo tài ba.

Những bộ cánh, phụ kiện màu cam được khoác lên bởi cô nàng Sư Tử sẽ giúp họ trông thật thu hút. Ngoài ra, tone màu này còn thể hiện được sự mạnh mẽ, cá tính giữa các cung hoàng đạo khác. Màu cam chính là “bùa hộ mệnh” của Sư Tử, khi diện màu sắc này sẽ giúp cô nàng Sư Tử mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

cung sư tử nữ hợp màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Cung Sư Tử nữ kỵ nhất màu gì

Đối với Sư Tử, tone màu cam tươi sáng là bùa hộ mệnh và ngược lại màu cam sẫm chính là khắc tinh. Tone cam sẫm sẽ khiến Sư Tử không thể hiện hết được sự tự tin của mình mà còn dễ khiến bạn mơ hồ, không sáng suốt. Chính vì vậy, những cô nàng Sư Tử nên ưu tiên các màu sáng sủa, nổi bật để có được sự thuận lợi trong cuộc sống nhé.

cung sư tử nữ hợp màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Hy vọng bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi “cung Sư Tử nữ hợp màu gì?”. Việc lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với cung hoàng đạo khá quan trọng, nếu lựa chọn phù hợp sẽ giúp bạn có được may mắn trong nhiều khía cạnh.