Giải mã những gam màu xui xẻo của cung Xử Nữ

Màu xui xẻo của cung Xử Nữ là gì? Ngoài thắc mắc về cung Xử Nữ hợp màu gì thì màu sắc kỵ cũng được nhiều bạn đọc quan tâm. Cùng Thetips giải đáp câu hỏi này và phân tích về sự ảnh hưởng của các màu tương khắc với Xử Nữ nhé. Mục lục […]

Đã cập nhật 26 tháng 4 năm 2023

Bởi hanguyen

Giải mã những gam màu xui xẻo của cung Xử Nữ

Màu xui xẻo của cung Xử Nữ là gì? Ngoài thắc mắc về cung Xử Nữ hợp màu gì thì màu sắc kỵ cũng được nhiều bạn đọc quan tâm. Cùng Thetips giải đáp câu hỏi này và phân tích về sự ảnh hưởng của các màu tương khắc với Xử Nữ nhé.

Vài nét về cung Xử Nữ

Xử Nữ là đại diện cho những người sống quy tắc và vô cùng sạch sẽ. Bạn sẽ rất ít khi bắt gặp hình ảnh một Xử Nữ luộm thuộm, đầu tóc rối bời hay quần áo xộc xệch khi họ ra khỏi nhà. Lúc nào Xử Nữ cũng phải thật gọn gàng, chỉn chu dù chỉ là đi chợ hay vứt rác.

Xử Nữ là tuýp người sống rất tâm lý, họ hiểu được những tâm sự của người khác qua ánh mắt và cử chỉ. Nếu bạn đang gặp phải chuyện rắc rối trong tình yêu, Xử Nữ sẽ giúp bạn giải quyết một cách nhẹ nhàng và tế nhị. Xử Nữ giống như loài hoa phong lan tinh khiết và rất độc đáo. Họ cần được chăm bón sức mạnh của tình yêu để có thể nở rộ như những bông hoa rực rỡ.

màu xui xẻo của cung Xử Nữ
(Nguồn: Sưu tầm)

Màu xui xẻo của cung Xử Nữ

Những thành viên của cung Xử Nữ nên hạn chế tối thiểu việc sử dụng các món đồ, quần áo, trang sức, nội thất… có màu đen, nâu đậm hoặc xanh đậm. Những gam màu này có thể thu hút nguồn năng lượng tiêu cực, ảnh hưởng xấu đến chuyện tình yêu và cả sự nghiệp của cung Xử Nữ. Ngoài ra còn khiến tâm trạng và tinh thần của bạn ngày càng tệ đi, khó đưa ra được quyết định sáng suốt.

màu xui xẻo của cung Xử Nữ
(Nguồn: Sưu tầm)

Xử Nữ kỵ cung nào nhất?

Trong tất cả 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ không hợp nhất là cung Bạch Dương và cung Bảo Bình. Bởi 2 cung này đều có nhiều điểm tương khắc và khó có thể dung hòa với nhau trong cuộc sống. Bạch Dương ưa mạo hiểm còn Xử Nữ lại yêu thích sự bình yên. Trong khi đó, cung Bảo Bình có tích cách cố chấp nên khi tiếp xúc với Xử Nữ sẽ có nhiều mâu thuẫn xảy ra.

Bạn đọc đã nắm rõ về màu xui xẻo của cung Xử Nữ chưa? Đừng ngại để lại các thắc mắc của mình, Thetips sẽ giúp bạn giải đáp nhanh nhất có thể.

>>>Xem thêm: