Cung sư tử hợp với nội thất màu gì để thu hút vận may?

Cung sư tử hợp với nội thất màu gì là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Màu sắc trong nơi ở cũng ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy, tài vận hay tình duyên của bạn. Cùng the Tips giúp bạn trả lời thắc mắc cung sư tử hợp màu gì ngay nhé. […]

Đã cập nhật 23 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Cung sư tử hợp với nội thất màu gì để thu hút vận may?

Cung sư tử hợp với nội thất màu gì là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Màu sắc trong nơi ở cũng ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy, tài vận hay tình duyên của bạn. Cùng the Tips giúp bạn trả lời thắc mắc cung sư tử hợp màu gì ngay nhé.

Những nét tính cách của cung sư tử

Cung Sư Tử là cung hoàng đạo đứng vị trí thứ năm trong 12 cung hoàng đạo, Sư Tử thể hiện cho sức mạnh. Theo chiêm tinh học và một số thuyết vũ trụ khác thì cung Sư Tử có liên kết với nguyên tố Lửa. Sư tử vốn là tuýp người đoàn kết, chịu lắng nghe ý kiến của người khác và đưa ra ý kiến sau đó. Đặc biệt những người cung sư tử có nụ cười chân thành và đơn giản, thái độ tích cực, cứng rắn và không rơi nước mắt trước người khác.

Trong chuyện tình cảm, người thuộc cung Sư Tử có lẽ là cung chiêm tinh duy nhất có thể giữ được chính mình. Sư Tử sống rất rõ ràng, một khi đã yêu ai thì sẽ dành tất cả mọi thứ cho người đó, sẵn sàng vì họ mà hi sinh, nhưng khi đã hết yêu nữa thì rất dứt khoát.

cung sư tử hợp với nội thất màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Nữ cung Sư Tử hợp với nội thất màu gì?

Với những bạn nữ thuộc cung Sư Tử thì sắc cam và đỏ chính là màu may mắn dành cho những cô nàng này. Nếu bạn còn e dè vì đây là gam màu khá rực rỡ thì nàng có thể tinh ý sử dụng cam hay đỏ trong các vật dụng hàng ngày. Có thể là ghế sofa, giường ngủ, thảm trải sàn… Những vật dụng đơn giản như vậy cũng đủ để cung cấp cho Sư Tử nguồn năng lượng mạnh mẽ và tự tin.

cung sư tử hợp với nội thất màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Nam cung Sư Tử hợp màu nào?

Với các anh chàng Sư Tử nhiệt tình và mạnh mẽ như ngọn lửa, may mắn sẽ gõ cửa khi bạn lựa chọn màu đỏ nâu hoặc nâu vàng trong nội thất của mình. Khi lựa chọn và phối các màu sắc sao cho thật phù hợp, chàng trai Sư Tử sẽ nhận được nhiều cơ hội tốt hơn trong cuộc sống. Những sắc màu nóng như vậy sẽ giúp chàng luôn có được tinh thần phấn chấn, thể chất mạnh mẽ và thu hút nhiều vận may.

cung sư tử hợp với nội thất màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Nếu các bạn đã biết cung sư tử hợp với nội thất màu gì thì đừng ngại áp dụng nó vào cuộc sống nhé. Tiếp tục theo dõi the tips để cập nhật các thông tin hay ho nhé.