Review ống hút gạo tự huỷ EQUO: Giải pháp thân thiện môi trường

Đứng trước thực trạng ô nhiễm môi trường nghiêm trọng như hiện nay, xu hướng sử dụng các loại ống hút tự nhiên thay thế ống hút nhựa dùng 1 lần được nhiều người tiêu dùng xanh quan tâm hàng đầu. EQUO là một thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm tự […]

Đã cập nhật 15 tháng 12 năm 2022

Bởi The Tips

Review ống hút gạo tự huỷ EQUO: Giải pháp thân thiện môi trường

Đứng trước thực trạng ô nhiễm môi trường nghiêm trọng như hiện nay, xu hướng sử dụng các loại ống hút tự nhiên thay thế ống hút nhựa dùng 1 lần được nhiều người tiêu dùng xanh quan tâm hàng đầu. EQUO là một thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm tự nhiên với mục tiêu giải quyết tối ưu các vấn đề liên quan đến môi trường. Một trong những sản phẩm nổi bật của EQUO được người tiêu dùng đánh giá cao đó là ống hút gạo tự huỷ. Cùng The Tips tìm hiểu những thông tin xoay quanh ống hút gạo EQUO để biết lý do tại sao loại ống hút này lại được nhiều tiêu dùng ưa chuộng như vậy nhé!

Sơ lược về ống hút gạo tự huỷ EQUO

Ống hút gạo EQUO được làm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên là tinh bột gạo và bột sắn. Ngoài ra, trong quá trình sản xuất, bột gạo sẽ được trộn lẫn với nguyên liệu từ các loại thực vật khác như lá cẩm, dành dành, gấc, hoa đậu biếc để tạo ra nhiều màu sắc tự nhiên, bắt mắt cho ống hút gạo.

Ống hút gạo tự huỷ EQUO ra đời với mục tiêu thay đổi thói quen sử dụng ống hút nhựa một lần của người tiêu dùng và đưa ra các giải pháp cho một lối sống xanh bền vững nhằm cân bằng lại hệ sinh thái tự nhiên của chúng ta.

sơ lược về ống hút gạo equo

Tại sao ống hút gạo EQUO được đánh giá cao

Trên thị trường hiện nay không khó để tìm thấy những sản phẩm ống hút tự nhiên. Tuy nhiên, với những ưu điểm nổi trội đối với môi trường và con người, ống hút gạo EQUO luôn là top sản phẩm tự nhiên được đánh giá cao.

Nhờ có nguồn gốc nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, đặc biệt trong thành phần sản phẩm không có chứa nhựa, chất bảo quản hay bất kỳ loại hoá chất độc hại nào khác, ống hút gạo EQUO là sản phẩm vô cùng an toàn cho Sức Khoẻ của người dùng, giúp người tiêu dùng ngăn ngừa được các căn bệnh về nhiễm khuẩn và hô hấp.

Một đặc điểm cho thấy ống hút gạo EQUO rất thân thiện với môi trường đó là khả năng phân huỷ hoàn toàn trong môi trường tự nhiên chỉ sau một thời gian ngắn và trong quá trình phân huỷ, ống hút gạo EQUO sẽ cung cấp nguồn phân sinh học đem lại nhiều dưỡng chất cho đất và cây trồng, điều mà ống hút nhựa không thể thực hiện được.

Bên cạnh những đặc điểm nổi bật ở trên, ống hút gạo tự huỷ EQUO còn được mọi người nhớ đến với tên gọi ống hút ăn được. Vì vậy bạn không lo nếu con trẻ của mình thường có thói quen cắn ống hút nữa nhé.

tại sao ống hút gạo tự huỷ equo được ưa chuộng

Có thể thấy rằng ống hút gạo EQUO sở hữu nhiều yếu tố tối ưu dành cho một sản phẩm xanh mà mọi ngươid tiêu dùng đều mong muốn sở hữu. Hy vọng với những chia sẽ trên sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm thân thiện với môi trường cũng như hình thành nhận thức về vấn đề ô nhiễm môi trường nghiêm trọng hiện nay.

Tags: