Gợi ý những món quà 8/3 cho vợ bầu tuyệt vời nhất

Quà 8/3 cho phụ nữ có thể khiến cánh mày râu đau đầu, nhưng những món quà chúng ta tặng trong dịp này thì năm này qua năm khác vẫn lặp đi lặp lại. Càng khó hơn khi bạn không biết chọn món quà nào phù hợp và ý nghĩa cho các bà mẹ tương […]

Đã cập nhật 6 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Gợi ý những món quà 8/3 cho vợ bầu tuyệt vời nhất

Quà 8/3 cho phụ nữ có thể khiến cánh mày râu đau đầu, nhưng những món quà chúng ta tặng trong dịp này thì năm này qua năm khác vẫn lặp đi lặp lại. Càng khó hơn khi bạn không biết chọn món quà nào phù hợp và ý nghĩa cho các bà mẹ tương lai. Để giúp bạn bớt căng thẳng khi chọn quà 8/3 cho vợ bầu, Thetips có những đề xuất tuyệt vời mà một khi bạn đã quyết định, bạn sẽ không thể cưỡng lại.

Đầm bầu

Phụ nữ mang thai đi lại khó khăn. Vì vậy, các chị em thường lựa chọn những chiếc váy bầu rộng rãi, form rộng để việc đi lại dễ dàng hơn. Vì vậy, đây là quà tặng 8/3 hợp lý. Đừng ngại chọn cho vợ yêu của mình một chiếc đầm bầu thật đẹp.

Đầm bầu
(Nguồn: Internet)

Một chiếc gối cho bà bầu

Luôn đứng đầu trong danh sách những món quà mang tính thực dụng cao dành cho bà bầu, trong thời kỳ mang thai, thai ngày càng lớn, mỗi khi nằm bạn cần một chiếc gối để nằm cho thoải mái hơn. Có rất nhiều loại gối bà bầu để vợ lựa chọn. Ví dụ, một trong những mẫu gối phổ biến nhất là gối chữ U.

Một chiếc gối cho bà bầu
(Nguồn: Internet)

Tai nghe cho vợ bầu

Tai nghe bà bầu là lựa chọn quan trọng thứ ba mà các ông bố tương lai có thể cân nhắc. Khi mang thai, hầu hết các bà mẹ tương lai đều cần tai nghe để em bé của họ có thể nghe nhạc. Nếu bạn không có tai nghe ở nhà, hãy mua một cái cho vợ của bạn. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ rất thích thú với món quà này.

Tai nghe cho vợ bầu
(Nguồn: Internet)

Sách

Sách bà bầu, sách nuôi dạy con là một phần không thể thiếu trong quá trình mang thai. Vì vậy, bạn có thể tham khảo một số sách về dinh dưỡng khi mang thai và trẻ sơ sinh. Một cuốn sách hay về nuôi dạy con cái, sách chăm sóc trẻ, truyện,…chắc chắn là món quà vô cùng ý nghĩa mà nhiều bà mẹ tương lai mong muốn. Một số sách hay cha mẹ có thể tham khảo khi quyết định mua hàng: Chăm sóc thai nhi, Cẩm nang bà bầu của NXB Trẻ, Văn hóa Thông tin Cách nuôi dạy con của người Do Thái từ NXB Trẻ, Hoàng tử bé, hay Anne of Green Gables.

Sách
(Nguồn: Internet)

Bài viết trên đã gợi ý quà 8/3 cho vợ bầu ý nghĩa nhất, hy vọng sẽ giúp ích cho các đấng mày râu trong việc lựa chọn quà tặng cho người mình yêu thương. Chúc các bạn một mùa quốc tế phụ nữ thật tuyệt vời bên người bạn đời của mình.