TOP 5 Phim Ma Nhật Bản Kinh Dị, Rùng Rợn Nhất 2022 

Phim ma Nhật Bản mang đến cho khán giả những giây phút hồi hộp với những thước phim sống động và đầy sự sáng tạo. Cùng nhau khám phá TOP 5 bộ phim Nhật Bản kinh dị, rùng rợn nhất năm 2022.  Mục lục 1 1. Sadako vs Kayako (Ma nữ đại chiến) 2 2. […]

Đã cập nhật 10 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

TOP 5 Phim Ma Nhật Bản Kinh Dị, Rùng Rợn Nhất 2022 

Phim ma Nhật Bản mang đến cho khán giả những giây phút hồi hộp với những thước phim sống động và đầy sự sáng tạo. Cùng nhau khám phá TOP 5 bộ phim Nhật Bản kinh dị, rùng rợn nhất năm 2022. 

1. Sadako vs Kayako (Ma nữ đại chiến)

Nếu ai là fan của những bộ phim ma Nhật Bản thì chắc chắn Ma nữ đại chiến là cái tên  không thể bỏ qua. Nếu bạn xem bộ phim này, nỗi sợ hãi của bạn sẽ tăng lên gấp ngàn lần khi những hồn ma nổi tiếng từ phim kinh dị Nhật Bản xuất hiện trong một bộ phim. Đạo diễn Koji Shiraishi rất xuất sắc trong việc đưa ý tưởng này vào cuộc sống.

Sadako vs Kayako

2. TAG (Trò chơi ma quỷ) 

Khi xem TAG bạn sẽ bị chìm trong những thước phim đầy máu của bộ phim kết hợp với những hình ảnh kinh hoàng gây ám ảnh cho những ai xem chúng. Đối mặt với hàng loạt cái chết  xung quanh mình, Mitsuko phải chạy trốn  những hiện tượng bí ẩn  có thể giết chết cô bất cứ lúc nào. Nếu bạn muốn biết thêm về nội dung của phim thì hãy thưởng thức ngay nhé.

TAG - Trò chơi ma quỷ

3. As the gods will (Trò chơi sinh tồn) 

As the Gods Will là một bộ phim ma Nhật Bản được phát hành vào năm 2014. Phim kể về những cậu học sinh cấp 3 quay về tuổi thơ với những trò chơi nổi tiếng nhưng không kém phần ớn lạnh. Thay vì thua cuộc, bạn sẽ bị trừng phạt bằng cách di chuyển trán hoặc quỳ gối, và điều này có nghĩa là bạn sẽ mất mạng. Chính xác thì đây không còn là một trò chơi thông thường nữa mà là một trò chơi sinh tồn không phân thắng bại.

As the gods will - Trò chơi sinh tồn

4. Over my dead body (Xác chết trở lại) 

Over My Dead Body là  bộ phim kinh dị kể về ngôi sao đóng vai nhân vật chính trong vở kịch  là câu chuyện ma Yotsuya Kaidan. Cô  tham gia trò chơi với người yêu của mình. Yêu, ghét giữa các nghệ sĩ, nỗi ám ảnh và sự vướng mắc  giữa thực  và ảo  chắc chắn sẽ làm hài lòng quý vị khi xem phim. 

Over My Dead Body

5. Ju-on (Lời nguyền)

Ju On là  bộ phim ma Nhật Bản nổi tiếng mà bạn không thể bỏ qua. Đặc biệt, series phim kinh dị Ju On được sản xuất từ ​​năm 1999 do đạo diễn tài ba Takashi Shimizu xây dựng, cốt truyện của phim kể về lời nguyền hận thù  của một người phụ nữ bị lạm dụng đến chết trong một ngôi nhà ở Nerima, Tokyo. 

Lời nguyền Ju-on

Tags: