Ống hút bã mía EQUO – Sản phẩm dành cho lối sống xanh

Hưởng ứng xu hướng sống xanh, EQUO là một doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại ống hút thân thiện với môi trường và người tiêu dùng. Ống hút bã mía EQUO được xem là sản phẩm được người tiêu dùng đón nhận và đánh giá cao trong thời gian gần đây. Cùng The Tips […]

Đã cập nhật 20 tháng 12 năm 2022

Bởi The Tips

Ống hút bã mía EQUO – Sản phẩm dành cho lối sống xanh

Hưởng ứng xu hướng sống xanh, EQUO là một doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại ống hút thân thiện với môi trường và người tiêu dùng. Ống hút bã mía EQUO được xem là sản phẩm được người tiêu dùng đón nhận và đánh giá cao trong thời gian gần đây. Cùng The Tips tìm hiểu ngay những đặc điểm làm nên sức hút của loại ống hút này nhé!

Ống hút bã mía EQUO – 100% tự nhiên, tự huỷ

Ống hút bã mía EQUO có nguyên liệu chính là phần bã mía được thu gom từ thân cây mía sau khi trải qua các quy trình chế biến đường ở nhà máy. Nhờ áp dụng Công Nghệ sản xuất chuyên nghiệp và đạt chuẩn, ống hút bã mía EQUO sở hữu độ bền và cứng cáp không kém những loại ống khác trên thị trường. Ngoài ra, khả năng thân thiện với môi trường của sản phẩm luôn được người tiêu dùng ấn tượng. Ống hút bã mía EQUO có khả năng phân huỷ trong môi trường tự nhiên chỉ từ 3 – 6 tháng, đặc biệt nó sẽ trở thành phân bón hữu cơ tạo ra nhiều dưỡng chất cho cây trồng và môi trường đất. Thêm nữa, loại ống hút này sẽ có mùi hương ngọt nhẹ của mía nhưng sẽ không làm ảnh hưởng đến mùi vị đồ uống, điều này giúp trải nghiệm của người tiêu dùng thêm phần thú vị hơn.

ống hút bã mía equo

Quy trình sản xuất ống hút bã mía EQUO

  • Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Bã mía được xem là nguồn nguyên liệu lý tưởng để sản xuất các loại sản phẩm thân thiện môi trường và ống hút là một trong số đó. Phần bã mía dùng làm ống hút bã mía sẽ được thu gom từ những nhà máy sản xuất đường mía, sau đó sẽ được xử lý và khử trùng sạch sẽ.

  • Bước 2: Nghiền nát bã mía

Sau khi xử lý nguyên liệu, bã mía sẽ được đem đi nghiền nhỏ tạo thành bột và trộn với nước thành hỗn hợp đồng nhất.

  • Bước 3: Tạo hình sản phẩm

Từ hỗn hợp, công nhân sẽ tạo hình ống hút theo kích thước phù hợp với từng loại đồ uống nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

  • Bước 4: Đóng gói

Sau phần tạo hình, ống hút được làm khô và cho vào bao bì đóng gói giới thiệu đến người tiêu dùng.

nên dùng ống hút bã mía equo không

Có nên dùng ống hút bã mía EQUO không?

Từ những đặc điểm về ống hút bã mía EQUO phía trên đã chứng minh được sản phẩm này sở hữu nhiều công dụng nổi trội so với loại ống hút nhựa dùng một lần. Vậy nên sử dụng ống hút bã mía EQUO không những đem lại các lợi ích về môi trường mà còn đảm bảo sự an toàn cho Sức Khoẻ của người dùng.

Tags: