Toyota Việt Nam công bố khởi động cuộc thi “Chiếc Ô Tô Mơ Ước” 2022

Cuộc thi vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” từ lâu đã trở thành một sân chơi bổ ích và lý thú nhằm khơi dậy niềm đam mê sáng tác nghệ thuật của nhiều tài năng nhí trên kháp đất nước. Các em sẽ thể hiện tài năng hội hoạ, sức sáng […]

Đã cập nhật 6 tháng 12 năm 2022

Bởi The Tips

Toyota Việt Nam công bố khởi động cuộc thi “Chiếc Ô Tô Mơ Ước” 2022

Cuộc thi vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” từ lâu đã trở thành một sân chơi bổ ích và lý thú nhằm khơi dậy niềm đam mê sáng tác nghệ thuật của nhiều tài năng nhí trên kháp đất nước. Các em sẽ thể hiện tài năng hội hoạ, sức sáng tạo cùng trí tưởng tượng phong phú của mình với một chiếc ô tô mơ ước hoặc một phương tiện giao thông mà các em nghĩ sẽ xuất hiện trong tương lai.

Cuộc thi dành cho các em học sinh dưới 16 tuổi trên cả nước và được chia thành 3 nhóm tuổi (dưới hoặc bằng 7 tuổi, 8 – 11 tuổi và 12 – 15 tuổi) với 2 vòng thi:

· Cấp quốc tế: Thí sinh gửi tác phẩm dự thi từ 01/12/2022 đến hết ngày 28/12/2022. Kết quả của cuộc thi dự kiến sẽ được công bố vào tháng 2/2023. Chương trình năm nay còn được tổ chức Hội thảo triển lãm tranh tại Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam vào ngày 16/10/2022 với sự góp mặt và đồng hành của nhiều chuyên gia về mỹ thuật nhằm giới thiệu và hướng dẫn các em học sinh sáng tác tranh, qua đó giúp các em nắm vững thêm những nội dung và thể lệ của cuộc thi.

· Cấp thế giới: Ban giám khảo sẽ chọn ra 9 bức tranh xuất sắc nhất để gửi tham dự cấp quốc tế tại Nhật Bản vào tháng 2/2023. Kết quả cuộc thi cấp quốc tế dự kiến sẽ được Ban tổ chức công bố vào cuối tháng 6/2023.

Quy định các tác phẩm dự thi phải thuộc 2 thể loại: Tác phẩm vẽ tay hoặc tác phẩm sắp đặt. Mỗi thí sinh được gửi tham dự tối đa 2 bức tranh theo các hình thức trên. Thí sinh dự thi nộp tranh trực tiếp hoặc theo đường bưu điện đến Văn phòng Ban tổ chức cuộc thi tại Hà Nội hoặc các đại lý Toyota gần nhất.

ô tô mơ ước

Tags: