Đánh giá cận cảnh ngoại thất Toyota Vios 2023

Dù đã ra mắt trên thị trường một thời gian khá lâu, thế nhưng Toyota Vios vẫn giữ được sức nóng của mình khi luôn có mặt trong bảng xếp hạng xe bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Các bạn hãy cùng với The Tips khám phá xem ngoại thất Toyota 2023 có […]

Đã cập nhật 24 tháng 4 năm 2023

Bởi The Tips

Đánh giá cận cảnh ngoại thất Toyota Vios 2023

Dù đã ra mắt trên thị trường một thời gian khá lâu, thế nhưng Toyota Vios vẫn giữ được sức nóng của mình khi luôn có mặt trong bảng xếp hạng xe bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Các bạn hãy cùng với The Tips khám phá xem ngoại thất Toyota 2023 có gì khác biệt so với các phiên bản trước ngay trong bài viết này nhé!

Những điểm nổi trội của ngoại thất Toyota Vios 2023

Gương hậu

So với những năm trước, trong phiên bản 2023, Toyota Vios được trang bị gương chiếu hận có nhiều chức năng tân tiến. Trong đó phải kể đến tính năng điều chỉnh điện, chức năng gập điện và tích hợp báo rẽ. Những tính năng này góp phần tạo nên sự tiện nghi, dễ dàng cho người lái xe.

Gương hậu
(Nguồn: Sưu tầm)

Mặt trước

Mặt trước của Toyota Vios 2023 có đường nét sắc sảo nhờ cụm đèn trước cao cấp. Đồng thời, hệ thống lưới tản nhiệt với thiết kế bậc thang liền mạch trải dài phối hợp với phần đèn sương mù hai bên càng làm cho xe thêm phần sang trọng khi nhìn từ góc chính diện.

Mặt trước
(Nguồn: Sưu tầm)

Mâm xe

Một điểm khác và sáng của Toyota Vios nữa đó là kích thước mâm lên đến 15inch. Với thiết kế mới này, Toyota Vios được khoác lên mình diện mạo cá tính, mạnh mẽ hoàn hảo.

Mâm xe
(Nguồn: Sưu tầm)

Đuôi xe

Sự kết hợp tương phản giữa cụm đèn sau và đèn sương mù đem đến cho đuôi xe một vẻ ngoài thể thao và cá tính nhưng không giảm bớt đi sự tinh tế và sang trọng. Ngoài ra, Toyota Vios 2023 còn tích hợp thiết bị camera lùi, tăng tính năng thuận tiện và an toàn cho xe.

Đuôi xe
(Nguồn: Sưu tầm)

Hông xe

Hông xe nổi bật với những đường dập nổi, chạy dài từ cán trước vuốt dọc thân xe ra phía sau từ đó tạo nên vẻ ngoài mượt mà nhưng vẫn đậm nét cá tính, mạnh mẽ.

Hông xe
(Nguồn: Sưu tầm)

Đèn sương mù

Trong điều kiện thời tiết xấu, nhất là có sương mù thì đèn sương mù là thiết bị hữu hiệu giúp người lái có tầm quan sát ổn định hơn. Đây cũng là điểm nhấn cho tính năng an toàn mới của Toyota Vios 2023.

Đèn sương mù
(Nguồn: Sưu tầm)

Màu xe của Toyota Vios 2023

Với nhiều sự thay đổi về ngoại thất Toyota Vios 2023 vẫn giữ nguyên 6 màu xe cơ bản của mình đó là:

Bạc 1D6
Bạc 1D6 (Nguồn: Sưu tầm)
Đen 218
Đen 218 (Nguồn: Sưu tầm)
Đỏ 3R3
Đỏ 3R3 (Nguồn: Sưu tầm)
Nâu vàng 4R0
Nâu vàng 4R0 (Nguồn: Sưu tầm)
Trắng 040
Trắng 040 (Nguồn: Sưu tầm)
Trắng ngọc trai 089
Trắng ngọc trai 089 (Nguồn: Sưu tầm)

Trên bài viết này, The Tips đã cùng các bạn khám phá ngoại thất Toyota Vios 2023. Nếu bạn là một người quan tâm đến các mẫu xe ô tô thì hãy cùng đón đọc các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé!

Tags: