Ngày 28 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo gì?

Đối với giới trẻ, cung hoàng đạo đã trở thành một phần rất quen thuộc. Nhiều bạn thậm chí còn có thói quen xem tử vi cung hoàng đạo hàng ngày dựa trên cung của mình. Vậy bạn đã biết những người sinh ngày 28 tháng 2 thuộc cung gì và vận mệnh của họ như thế […]

Đã cập nhật 29 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Ngày 28 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo gì?

Đối với giới trẻ, cung hoàng đạo đã trở thành một phần rất quen thuộc. Nhiều bạn thậm chí còn có thói quen xem tử vi cung hoàng đạo hàng ngày dựa trên cung của mình. Vậy bạn đã biết những người sinh ngày 28 tháng 2 thuộc cung gì và vận mệnh của họ như thế nào chưa? Bài viết dưới đây của Đẹp365 sẽ giúp bạn giải mã những “bí ẩn” trên.

Ngày 28 tháng 2 thuộc cung gì?

Ngày 28 tháng 2 là thuộc cung Song Ngư. Song Ngư được cai trị bởi sao Mộc và sao Hải Vương và là một trong ba nguyên tố nước (cùng với Cự Giải và Bọ Cạp). Yếu tố này thể hiện sự nhạy cảm và tinh tế của các cung.

Cung Song Ngư tháng 2 thuộc nguyên tố gì?
(Nguồn: Sưu tầm)

Song Ngư hợp với cung nào?

Sau khi biết chòm sao nào thành đôi với Bảo Bình trong tháng 2, Song Ngư là một “bí mật” cần được “bật mí”. Nam Song Ngư với nữ Bạch Dương, nữ Cự Giải, nữ Ma Kết, nữ Song Ngư và nam Thần Nông, nam Song Ngư sẽ có một bến đỗ hạnh phúc. Lối sống thiên về tình cảm, hướng nội của cung này sẽ giúp các mối quan hệ của họ bền chặt và lãng mạn. Những mâu thuẫn của Song Ngư kết hợp với những cung hoàng đạo kể trên sẽ nhanh chóng giải quyết một cách hòa bình.

Song Ngư hợp với cung nào?
(Nguồn: Sưu tầm)

Vận mệnh của cung Song Ngư tháng 2

Thông qua đường chỉ tay, đường đời, tâm lý, trí lực và vận mệnh của Song Ngư cho thấy họ sống tình cảm và làm việc theo cảm hứng. Điều đặc biệt ở Song Ngư là họ sẽ may mắn gặp được người bạn tâm giao và có con.

Tính cách của cung hoàng đạo Song Ngư tháng 2

Những người thuộc cung Song Ngư rất lãng mạn, giàu trí tưởng tượng, cực kỳ tinh tế và tốt bụng. Đây là lý do tại sao Song Ngư được nhiều người yêu mến. Họ cũng là những người dễ dàng thích nghi với môi trường xung quanh, nhưng cũng có thể thay đổi quan điểm một cách nhanh chóng. Song Ngư có xu hướng thiếu quyết đoán, dễ xúc động và thậm chí đôi khi bỏ chạy khi đối mặt với những vấn đề mang tính quyết định.

Tính cách của cung hoàng đạo Song Ngư tháng 2
(Nguồn: Sưu tầm)

Trong tình yêu, cung Song Ngư là người thế nào?

Song Ngư là một dấu hiệu chân thành, cởi mở với tất cả mọi người. Trong tình yêu, đàn ông và phụ nữ Song Ngư là những người biết lắng nghe, đồng cảm và lãng mạn sâu sắc. Với trí tưởng tượng phong phú, họ thường biết cách tạo ra những điều mới lạ và cảm động cho “người thương” của mình.

Trong tình yêu, cung Song Ngư là người thế nào?
(Nguồn: Sưu tầm)

Sự nghiệp của cung Song Ngư sinh tháng 2 ra sao?

Trong phạm vi chủ đề tháng 2, sự nghiệp của Song Ngư sinh tháng 2 cũng là một câu hỏi đáng được quan tâm. Họ là những con người nghệ thuật và sống tình cảm nên sự nghiệp của Song Ngư sẽ thăng tiến khi họ biết phát huy thế mạnh của mình và biết cách cân bằng bản thân.

Màu sắc nào mang lại may mắn cho cung Song Ngư?

Chọn màu sắc phù hợp và hợp phong thủy sẽ giúp một Song Ngư thăng tiến trong cuộc sống. Theo tử vi cung hoàng đạo, người thuộc chòm sao này hợp với màu vàng, màu xanh lam và màu tím. Những gam màu này sẽ mang đến cho Song Ngư sự bình an, may mắn, đồng thời giúp họ giảm căng thẳng và hạnh phúc hơn.

Màu sắc nào mang lại may mắn cho cung Song Ngư?
(Nguồn: Sưu tầm)

Cung Song Ngư thích hợp làm nghề gì?

Với những tính cách trên, người thuộc cung Song Ngư hợp với nghề liên quan đến con người, sự tận tâm và chu đáo. ý tá, điều dưỡng, nghệ sĩ, nhân viên tuyển dụng,… là một số công việc Song Ngư có thể tìm hiểu và dẫn thân để dễ dàng tìm thấy niềm vui khi làm việc.

Cung Song Ngư thích hợp làm nghề gì?
(Nguồn: Sưu tầm)

Trên đây, bài viết đã giải mã ngày 28 tháng 2 cung gì cũng như “hé lộ” từ A-Z về tính cách, sự nghiệp, tình duyên của hai cung hoàng đạo thuộc tháng 2. Hy vọng, chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về bản thân cũng như người thân của bạn. Còn rất nhiều bài viết thú vị cùng chủ đề, thường xuyên truy cập để đón đọc bạn nhé.