Điểm danh một số kiểu tóc màu nâu lạnh ánh rêu thời thượng nhất

Hiện nay, xu hướng về màu sắc cá tính đặc biệt là các kiểu tóc đang được quan tâm rộng rãi. Hàng loạt những màu tóc thời thượng đã ra đời và được sự ủng hộ rộng rãi của các bạn trẻ. Trong số đó, phải nhắc đến màu nâu rêu nói chung và màu […]

Đã cập nhật 27 tháng 12 năm 2022

Bởi The Tips

Điểm danh một số kiểu tóc màu nâu lạnh ánh rêu thời thượng nhất

Hiện nay, xu hướng về màu sắc cá tính đặc biệt là các kiểu tóc đang được quan tâm rộng rãi. Hàng loạt những màu tóc thời thượng đã ra đời và được sự ủng hộ rộng rãi của các bạn trẻ. Trong số đó, phải nhắc đến màu nâu rêu nói chung và màu nâu lạnh ánh rêu nói riêng. Hãy cùng xem ngay qua bài viết sau đây!

Màu nâu lạnh ánh rêu truyền thống

Nâu rêu truyền thống là sự pha trộn của màu tông màu nâu nhạt làm nền để làm tôn thêm màu rêu và xanh xám. Sắc rêu pha lẫn với nâu sẽ giúp tôn tông da và làm bạn trở nên xinh đẹp, trẻ trung và hiện đại hơn.

Màu tóc này cũng không quá cầu kỳ nên phù hợp với các bạn trẻ và dân công sở không thích tạo quá nhiều ấn tượng.

Màu nâu rêu trầm

Vẫn là sự phối hợp của nâu và xanh. Tuy nhiên lần này sẽ có nhiều màu xanh hơn. Điều này khiến tóc bạn nhìn có vẻ trầm xuống dưới, nhưng ở dưới ánh nắng thì sắc xanh sẽ khiến nó hiện lên rất long lanh. Màu tóc này thích hợp với các cô gái nữ tính.

Nâu rêu ánh cam

Màu này là sự pha trộn của nâu, xanh và cam. Màu nâu sẽ làm tóc bạn trông ấm áp và trẻ trung. Màu xanh giúp tóc trông khoẻ mạnh còn sắc cam giúp bạn trông rất tươi tắn và nổi bật trong đám đông hơn.

Đây là màu sắc phù hợp với những cô nàng cá tính và ưa sôi động bởi tóc nâu rêu ánh cam đem đến cảm giác rất nhiều năng lượng, mạnh mẽ.

Nâu lạnh ánh rêu tối

Được mệnh danh là màu nâu rêu quốc dân, phù hợp với tất cả mọi loại tóc từ tóc thẳng đến tóc xoăn, tóc ngắn. .. Màu tóc này cũng phù hợp với các kiểu tóc khác nhau mà không sợ lệch tone.

Màu nâu lạnh rêu ánh kim

Đây là màu tóc có thể giúp bạn thoả sức toả sáng dưới ánh nắng mặt trời, vừa có màu xanh rêu tươi tắn, lại có một chút ánh kim lấp lánh đầy thu hút.

Đây cũng là màu tóc sinh ra để dành cho những ai muốn khác biệt. Có một lưu ý nhỏ là màu tóc đen sẽ khiến khuôn mặt bạn trông tối hơn, nên bạn hãy trang điểm sao cho trông không bị nhợt nhạt nha.

Màu nâu rêu ánh khói

Màu nâu rêu trầm lắng, pha trộn với một chút màu xám khói ma mị sẽ giúp mái tóc của bạn trở nên nổi bật và tạo thiện cảm ngay lần gặp mặt đầu tiên. Vì là màu khói nên việc nhuộm tóc có màu chuẩn là không thể. Bạn nên cân nhắc điều này nha.

Tags: