Nhuộm màu nâu đen phai ra màu gì? Những màu tóc nâu đen nhất định phải thử

Tóc nâu đen phai ra màu gì có lẽ là câu hỏi được khá nhiều người thắc mắc. Bởi màu tóc này đang lên ngôi, tạo nên một diện mạo trẻ trung và cực kỳ cá tính. Không phải ngẫu nhiên mà tóc nâu đen lại được yêu thích nhiều đến thế. Hãy cùng tìm […]

Đã cập nhật 28 tháng 12 năm 2022

Bởi The Tips

Nhuộm màu nâu đen phai ra màu gì? Những màu tóc nâu đen nhất định phải thử

Tóc nâu đen phai ra màu gì có lẽ là câu hỏi được khá nhiều người thắc mắc. Bởi màu tóc này đang lên ngôi, tạo nên một diện mạo trẻ trung và cực kỳ cá tính. Không phải ngẫu nhiên mà tóc nâu đen lại được yêu thích nhiều đến thế. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết sau đây nhé!

Nhuộm tóc màu nâu đen phai ra màu gì?

Thực tế bạn không cần phải quá lo ngại khi nhuộm màu tóc này vì màu tóc sẽ được tạo trên nền tóc đen truyền thống kết hợp với một chút sắc nâu của trà nên tóc màu nâu đen có độ phai khá cao, khi ra nắng mới cảm nhận sự khác biệt.

Việc tóc nâu trà đen phai ra màu gì còn phụ do rất nhiều vào những yếu tố xung quanh và nền tóc của bạn là màu gì. Nếu như nền tóc của bạn đang là màu nâu hoặc tóc nhuộm trước đã là màu nâu thì mái tóc màu nâu đen sau khi phai sẽ chuyển thành màu nâu sẫm. Nhưng nếu như tóc bạn có nền đen thì sau khi phai, tóc màu nâu đen sẽ vẫn xuất hiện dưới màu nâu ấm và thực tế rất khó để làm nổi bật những sắc tố tối màu mà không dùng thuốc nhuộm.

Về thời gian phai màu, có nhiều người thắc mắc tóc nâu đen phai là màu gì và nếu phai thì bao giờ mới phai. Nếu như bạn có nền tóc màu nâu sẫm hoặc đen thì màu nhuộm tóc nâu đen sẽ ở lại trên tóc rất lâu, thường là 2-4 tháng sau khi nhuộm hoặc hơn. Nhiều người có chế độ chăm sóc tốt vẫn có thể giữ màu đến tận 1 năm.

Những màu tóc nhuộm nâu đen phổ biến

Nâu đen khói

Màu nhuộm này là sự kết hợp hài hoà giữa nâu đen với màu khói tạo thành một màu tóc tuyệt đẹp. Mặc dù đã quen thuộc nhưng màu sắc này cũng không hề giảm sức hút đối với các bạn trẻ.

Với màu tóc này, chị em vẫn có thể tự tin dạo phố mà không phải mất thêm thời gian trang điểm.

Nâu đen trầm

Nâu đen trầm mang đến vẻ nhẹ nhàng và thu hút riêng biệt. Gam màu này rất nữ tính và cũng tôn lên làn da trắng của bạn rất tốt.

Trong điều kiện sáng bình thường màu nâu đen trầm sẽ trông giống tóc đen. Tuy nhiên khi có ánh nắng chiếu vào thì sắc nâu sẽ được bật tông ngay lập tức. Màu sắc này cũng không kén da vì vậy bất cứ ai đều có thể thử nghiệm.

Nâu đen đỏ

Sự kết hợp giữa nâu, đen và đỏ giúp cho màu tóc này trở nên cá tính hơn. Đặc biệt màu nâu hợp với nhiều loại da và kiểu tóc. Dưới ánh nắng mặt trời, bạn sẽ trở nên nổi bật và thu hút đáng kể.

Nâu đen ánh rêu

Màu nhuộm nâu đen sẽ rất lý tưởng với những cô nàng mạnh mẽ và cá tính. Sự phối hợp của màu nâu đen với ánh rêu sẽ tạo nét phương Tây và cực hợp mốt để tôn thêm nét thanh tú trên khuôn mặt. Có thể nói, đây là một lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng thích thay đổi hình ảnh nhưng không quá cầu kì.

Nâu đen socola

Đây là gam màu trung tính được các bạn lựa chọn để “lột xác” cho mái tóc. Màu nhuộm này có thể phô ra vẻ mềm mại, nữ tính và dịu dàng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ dễ dàng chăm sóc và hạn chế tình trạng tóc bị xơ.

Tags: