Mỹ phẩm organic là gì? 3 sản phẩm organic tốt nhất

Sự xuất hiện của các thương hiệu mỹ phẩm organic đã có tác động lớn và làm thay đổi cục diện ngành mỹ phẩm. Vậy mỹ phẩm organic là gì? Và các sản phẩm nào tốt nhất sẽ được Thetips chia sẻ trong bài viết dưới đây. Mục lục 1 Mỹ phẩm organic là gì? […]

Đã cập nhật 8 tháng 2 năm 2023

Bởi The Tips

Mỹ phẩm organic là gì? 3 sản phẩm organic tốt nhất

Sự xuất hiện của các thương hiệu mỹ phẩm organic đã có tác động lớn và làm thay đổi cục diện ngành mỹ phẩm. Vậy mỹ phẩm organic là gì? Và các sản phẩm nào tốt nhất sẽ được Thetips chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Mỹ phẩm organic là gì?

Mỹ phẩm hữu cơ là mỹ phẩm có chứa ít nhất 70% thành phần có nguồn gốc từ nông nghiệp được chứng nhận đạt tiêu chuẩn hữu cơ do Bộ Nông nghiệp hoa Kỳ (USDA) đặt ra. Ngoài ra, còn có tiêu chuẩn Cosmebio. Tiêu chuẩn ECOCERT của Pháp, tiêu chuẩn Cosmos and Nature của Châu Âu, tiêu chuẩn Soil Association của Anh. Khi bạn nhìn thấy một sản phẩm được dán nhãn là USDA Organic, ECOCERT, v.v., những sản phẩm đó có nghĩa là các thành phần hữu cơ đã được dán nhãn trong sản phẩm bởi một tổ chức có uy tín.

Tuy nhiên, chứng nhận hữu cơ là một quá trình tương đối khó khăn. Mỗi khi một sản phẩm thay đổi thành phần theo Công Nghệ mới, thương hiệu đó phải làm lại quy trình đăng ký hữu cơ. Do đó, một số công ty chọn cách không lấy chứng nhận hữu cơ, mặc dù thành phần hữu cơ chiếm tỷ lệ cao trong sản phẩm của họ.

Mỹ phẩm organic là gì?
(Nguồn: Internet)

Các thương hiệu mỹ phẩm organic tốt nhất

Thương hiệu Inika

Inika không còn là cái tên xa lạ với những tín đồ mê Làm đẹp khi chọn cho mình gam màu đen cá tính và lộng lẫy. Mẫu mã đơn giản, bắt mắt, chất lượng sản phẩm được đảm bảo là những gì Inika dùng để ‘thu phục’ hàng ngàn khách hàng thân thiết mỗi năm.

Thương hiệu Inika
(Nguồn: Internet)

Thương hiệu Tarte

Được biết đến là thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ đi đầu trong việc bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.
Với tiêu chuẩn nói “không” với các thành phần tạo mùi cực kỳ có hại cho sức khỏe và môi trường, Tarte luôn mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm có thành phần tự nhiên hiệu quả cao nhất, đồng thời thiết kế bao bì bắt mắt và sang trọng.

Thương hiệu Tarte
(Nguồn: Internet)

Thương hiệu Living Nature

Living Nature Cosmetics là cái tên dẫn đầu trong danh sách những thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ tốt nhất cho da, đặc biệt là da dầu.

Điểm mạnh của thương hiệu chăm sóc da đầu tiên của New Zealand này là giải quyết hoàn hảo mọi vấn đề của da dầu và da đổ dầu, đặc biệt là da nhạy cảm.

Thương hiệu Living Nature
(Nguồn: Internet)

Bài viết của Thetips đã giải đáp cho câu hỏi mỹ phẩm organic là gì? Và giới thiệu đến các bạn 3 thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ tốt nhất hiện nay. Hy vọng các bạn có những lựa chọn hợp lý.