5 mẹo Chụp Ảnh Selfie đẹp vô đối nhất hệ mặt trời 2021

Không khó để có một bức ảnh tự sướng đẹp. Nhưng nếu bạn vẫn chưa biết cách chụp ảnh selfie sao cho thật đẹp, cool ngầu “ngàn likes”, thì hãy xem ngay 5 mẹo chụp ảnh tự sướng siêu chất, giúp bạn đẹp mọi lúc mọi nơi, không lo sợ ảnh có “góc chết”! Mục […]

Đã cập nhật 21 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

5 mẹo Chụp Ảnh Selfie đẹp vô đối nhất hệ mặt trời 2021

Không khó để có một bức ảnh tự sướng đẹp. Nhưng nếu bạn vẫn chưa biết cách chụp ảnh selfie sao cho thật đẹp, cool ngầu “ngàn likes”, thì hãy xem ngay 5 mẹo chụp ảnh tự sướng siêu chất, giúp bạn đẹp mọi lúc mọi nơi, không lo sợ ảnh có “góc chết”!

5 mẹo chụp ảnh selfie đẹp lung linh, “sống ảo” ngàn likes chuẩn như các HOT GIRL

1. Điều chỉnh góc máy ảnh

Khi chụp ảnh, bạn nên hơi nghiêng điện thoại của bạn lên, hoặc đưa sang một bên, và đừng quên nghiêng đầu nhẹ. Và khi bạn chụp ảnh tự sướng, bạn chỉ nên để cách máy ảnh một chiều dài của cánh tay, thì lúc đó, máy ảnh sẽ giúp bạn cho ra những “pô ảnh” lý tưởng nhất với tỉ lệ gương mặt cân đối, hài hòa hơn.

2. Đôi mắt “biết nói”

Điểm mấu chốt để có một bức ảnh tự sướng đẹp, bạn hãy tập trung thể hiện cảm xúc phần mắt. Nếu bạn đã làm theo lời khuyên như trên là hơi nghiêng đầu và điện thoại xung quanh sao cho góc chụp ảnh tự sướng hoàn hảo nhất, thì bây giờ bạn chỉ cần tập trung và nhìn sâu vào ống kính điện thoại smartphone của mình. 

Mẹo giúp đôi mắt của bạn trở nên “có hồn” khi chụp ảnh đó chính là cố gắng làm dịu đôi mắt của bạn và hãy tự tin thể hiện cảm xúc của bạn thông qua đôi mắt. Một bức ảnh tự sướng đẹp sẽ giúp bạn kết nối bất kỳ nhìn ngắm bức hình của bạn đấy!

3. Chuẩn bị ánh sáng đầy đủ khi chụp ảnh selfie

chụp ảnh selfie

Cho dù bạn đang chụp ảnh tự sướng trong nhà hay bên ngoài, hãy tránh xa nơi có ánh sáng gay gắt, như đèn bếp màu trắng sáng hoặc ánh sáng mặt trời trực tiếp. Còn nếu không thì ảnh của bạn có thể bị mờ và không có chỉnh sửa app chỉnh sửa ảnh nào sau này có thể khắc phục được điều đó.

Bây giờ, thời điểm tốt nhất trong ngày để chụp ảnh bên ngoài là khi: mặt trời xuống thấp trên bầu trời, trước khi mặt trời mọc và ngay sau khi mặt trời lặn. Đây chỉ là một số kiến ​​thức cơ bản về nhiếp ảnh giúp bạn nắm sơ qua các nguyên tắc chụp hình cơ bản.

4. Không chụp ảnh nơi quá tối

Khi chụp ảnh selfie, bạn cũng sẽ nên tránh những nơi quá tối, vì không thể nhìn rõ được cận mặt. Ngay cả khi bạn đã tìm được một khung giờ hoàn hảo, đầy đủ ánh sáng để chụp một bức ảnh tự sướng, thì nếu bóng của một cái cột hoặc rèm cửa sổ cắt ngang khuôn mặt của bạn, chắc chắn điều đó sẽ phá hỏng cả bức ảnh của bạn. 

Để khắc phục được điều này, thay vì chụp trong bóng tối, bạn có thể chụp ảnh tự sướng trong bóng râm, cụ thể đó có thể là dưới tán cây râm mát để ghi lại khoảnh khắc tập luyện sau khi chạy bộ ngoài trời nắng. 

5. Nụ cười tự nhiên

chụp ảnh selfie

Không phải ai cũng dễ dàng nở một nụ cười tự nhiên, thật tươi trước ống kính. Đa số mọi người thường cười “cứng đơ”, “gượng gạo”, không chân thực khi chụp ảnh selfie.

Bạn có thể chụp một loạt các bức hình tự chụp và thực hành cho đến khi bạn tìm thấy nụ cười tự nhiên nhất, ăn ảnh nhất của mình: mím môi theo nhiều cách khác nhau, mở miệng nửa chừng, nhếch khóe môi lên một chút, cười rộng bằng cả hàm răng, thử mím chặt nụ cười. Nụ cười nào mà bạn cảm thấy “tâm đắc” nhất sau hàng loạt các bức ảnh chụp thử? Hãy nên nhớ rằng cứ chăm chỉ chụp thật nhiều bức, cuối cùng bạn sẽ tìm được cho mình bức ảnh mà bạn ưng ý nhất ngay thôi!

Nguồn tham khảo: facetuneapp.com