5+ Kiểu tóc mái bay Hàn Quốc được yêu thích nhất

Tóc mái bay Hàn Quốc là một trong những kiểu tóc thịnh hành nhất vài năm gần đây bởi sự tươi trẻ mà mái tóc đem đến cho người sử dụng. Dưới đây là danh sách các kiểu tóc mái bay Hàn Quốc đẹp được yêu thích nhất hiện nay. Mục lục 1 Tóc mái […]

Đã cập nhật 27 tháng 12 năm 2022

Bởi The Tips

5+ Kiểu tóc mái bay Hàn Quốc được yêu thích nhất

Tóc mái bay Hàn Quốc là một trong những kiểu tóc thịnh hành nhất vài năm gần đây bởi sự tươi trẻ mà mái tóc đem đến cho người sử dụng. Dưới đây là danh sách các kiểu tóc mái bay Hàn Quốc đẹp được yêu thích nhất hiện nay.

Tóc mái bay Hàn Quốc

Kiểu tóc mái bay Hàn Quốc lúc nào cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ những bạn gái bởi vẻ tươi trẻ, hiện đại mà nó mang lại. Các ngôi sao KPop cũng đặc biệt ưa chuộng kiểu mái bay này. Đây là kiểu tóc được đánh giá là thích hợp với mọi gương mặt và mọi kiểu make-up.

Tóc mái bay ngắn đẹp

Nếu bạn đang có mái tóc ngắn cá tính thì kiểu tóc mái này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bởi kiểu tóc này sẽ giúp tổng thể gương mặt bạn trở nên trẻ trung và rạng rỡ hơn. Đặc biệt hơn, kiểu này cũng cắt rất dễ dàng và bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà.

Tóc mái bay ngắn phù hợp với mọi gương mặt, nhất là các bạn nữ có khuôn mặt tròn, dài hoặc nhiều đường nét. Độ dài và độ dày của tóc sẽ phần nào che đi nhược điểm trên gương mặt và giúp các đường nét thanh thoát, hài hoà hơn.

Tóc mái bay layer

Sự kết hợp của tóc layer với mái bay sẽ là kiểu tóc không bao giờ gây nhàm chán. Bởi ngoài thích hợp với các cô nàng có phong cách dịu dàng, nữ tính thì kiểu tóc layer cũng là sự lựa chọn của nhiều bạn gái theo đổi phong cách mạnh mẽ và quyến rũ.

Tóc mái bay dài

Điểm danh những kiểu tóc mái đang được ưa chuộng thì bạn không thể bỏ qua kiểu tóc mái bay dài. Với những ưu điểm vượt trội thì kiểu tóc mái này mang lại sự mềm mại và nữ tính dành cho bạn. Bạn cũng có thể uốn xoăn nhẹ nhàng ở phần mái để nổi bật hơn. Ngại gì mà không thử kiểu tóc “hay ho” này phải không các nàng.

Tóc mái bay buộc cao

Kiểu tóc này vẫn chưa có dấu hiệu hết “hot” và vẫn luôn dành được sự yêu thích của những idol Hàn Quốc và những tín đồ yêu cái đẹp. Mái tóc được buộc cao với phần mái bay dịu dàng đem lại cái nhìn trẻ trung thu hút. Đây chắc chắn sẽ là kiểu tóc giúp các nàng nổi bật hơn bao giờ hết.

Tóc mái bay kiểu Pháp

Tóc mái bay kiểu Pháp là sự phối hợp hoàn hảo giữa phần tóc mái hai bên và một chút tóc mái thưa ở giữa. Kiểu tóc này phù hợp với các bạn có trán cao. Tóc mái bay kiểu Pháp sẽ giúp giấu đi nhược điểm cơ thể cũng như không làm lộ phần trán quá nhiều. Mặt khác, kiểu tóc này sẽ đẹp nhất cho các bạn có độ dài tóc vừa phải và được uốn xoăn nhẹ nhàng.

Kết hợp mái bay với mái thưa

Muốn “hack” tuổi và có một diện mạo trẻ trung năng động hơn thì đây là kiểu tóc mà các nàng không nên bỏ qua đâu đấy. Sự kết hợp giữa mái bay với mái thưa sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm pha một chút ngọt ngào tạo nên ấn tượng cuốn hút khó phai.

Tags: