Những lời chúc 8/3 cho bạn bè hài hước, vui nhộn nhất

Ngày 8/3 là dịp để tôn vinh những người phụ nữ trên toàn thế giới. Hãy gửi những lời chúc 8/3 cho bạn bè hài hước và ý nghĩa nhất trong ngày đặc biệt này. Những người bạn đó chắc chắn sẽ rất ấn tượng với câu chúc Ngày Quốc tế Phụ nữ. Hãy tham […]

Đã cập nhật 6 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Những lời chúc 8/3 cho bạn bè hài hước, vui nhộn nhất

Ngày 8/3 là dịp để tôn vinh những người phụ nữ trên toàn thế giới. Hãy gửi những lời chúc 8/3 cho bạn bè hài hước và ý nghĩa nhất trong ngày đặc biệt này. Những người bạn đó chắc chắn sẽ rất ấn tượng với câu chúc Ngày Quốc tế Phụ nữ. Hãy tham khảo những lời chúc ngày 8/3 cho bạn bè được tổng hợp dưới đây nhé.

Những lời chúc 8/3 cho bạn bè hài hước, siêu bá đạo

Lời chúc 8/3 hài hước dành cho bạn bè sẽ giúp không khí vui vẻ và để lại ấn tượng khó quên. Hãy tham khảo ngay những câu nói và ý tưởng cực hay và hài hước sau đây.

 • Hi bạn, Ngày Quốc tế Phụ nữ chưa phải là ngày của các bạn nhưng chúng tôi vẫn hy vọng bạn xinh đẹp như một bông hoa, khỏe mạnh.
 • Nhân dịp 8/3, chúc bạn ôm nhiều hoa, quà đầy ắp, ăn uống thả ga, đi thật xa và sớm có bạn trai nhé!
 • Chúc cho nửa kia của thế giới đừng ngại khó, đừng bao giờ “ngán” bất cứ điều gì, hãy luôn kiên cường và mạnh mẽ nhé!
 • Tôi chúc bạn thân của tôi một ngày 8 tháng 3 vui vẻ với nhiều hoa và quà. Nếu bạn lo lắng rằng bạn sẽ không thể ôm hết về nhà. Đừng lo lắng, mình đã sẵn sàng làm điều đó giúp cậu hihi.
 • Chúc bạn hạnh phúc như chim sẻ, thanh xuân như mèo, khỏe mạnh như trâu, thịnh vượng như phượng hoàng, trường thọ như đà điểu.
Những lời chúc 8/3 cho bạn bè hài hước, siêu bá đạo
(Nguồn: Internet)

Những câu chúc cho bạn bè đang ở xa

Gửi lời chúc 8/3 trở nên khó khăn khi bạn của bạn ở xa. Viết thư qua mạng xã hội, SMS,… để chúc 8/3 bạn phương xa. Hãy xem một số lời chúc hay và ý nghĩa dưới đây.

 • Ngay cả khi chúng ta xa nhau và chúng ta không thể ăn mừng cùng nhau. Không có gì ảnh hưởng đến mối quan hệ của chúng ta. Bạn thân mến, hãy nhớ rằng tôi luôn ở bên bạn!
 • Mặc dù tôi không thể tặng quà cho bạn trực tiếp, nhưng tôi nhớ bạn. Chúc may mắn và học tập chăm chỉ!
 • Chúc những người bạn phương xa của tôi một ngày 8/3 tuyệt vời. Cảm ơn bạn đã tiếp tục hỗ trợ tôi trong năm nay. Tôi không chắc bạn đã nhận được quà chưa? Hãy tận hưởng món quà này và có một ngày 8 tháng 3 tuyệt vời.
 • Vậy là lại một mùa 8/3 chúng ta không được bên nhau. Phụ nữ muốn được yêu thương, vậy hãy dành thời gian cho bản thân ngay hôm nay!
 • Mong rằng dù không ở bên nhau thì ngày 8/3 sẽ thật vui và nhiều quà. Nhớ quay lại sớm nhé. Tôi sẵn sàng đích thân giao quà cho bạn!
 • Khoảng cách không ảnh hưởng đến mối quan hệ của chúng tôi. Chúc một ngày tốt lành. Chúc mừng ngày Phụ Nữ! Đừng quá sa đà vào công việc mà quên rằng hôm nay là ngày phụ nữ. Hãy yêu thương bản thân mình, hãy mặc đẹp, tự tin xuống phố và vui chơi. Không ai tốt hơn bạn!
 • Tôi hy vọng bạn thân của tôi có một ngày 8 tháng 3 vui vẻ và hạnh phúc. Năm nay bạn không thể đi lễ hội với tôi cũng không sao, tôi sẽ bắt kịp bạn khi tôi trở lại. Vào ngày 8/3 tôi chân thành mong rằng bạn của tôi sẽ luôn thành công, xinh đẹp và thành công để hoàn thành những gì bạn muốn.
Những câu chúc cho bạn bè đang ở xa
(Nguồn: Internet)

Trên đây Thetips đã tổng hợp những lời chúc 8/3 cho bạn bè hài hước, ngắn gọn và ý nghĩa năm 2023. Hãy nhanh tay lựa chọn những lời chúc 8/3 dành tặng bạn bè nhân ngày lễ sắp tới bạn nhé. Bạn sẽ ngạc nhiên và thích thú!

Tags: