Keywordtool.io là gì? Cách sử dụng Keyword Tool nghiên cứu từ khóa SEO

Keywordtool.io là gì? Keyword Tool là một trong những công cụ seo kiểm tra và đo lường chỉ số từ khóa hiệu quả nhất trên các nền tảng như Google, Youtube, Instagram. Đồng thời Google keywordtool.io giúp bạn tối ưu từ khóa theo nhu cầu của bạn. Nó giúp các trang web tạo nội dung […]

Đã cập nhật 24 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Keywordtool.io là gì? Cách sử dụng Keyword Tool nghiên cứu từ khóa SEO

Keywordtool.io là gì? Keyword Tool là một trong những công cụ seo kiểm tra và đo lường chỉ số từ khóa hiệu quả nhất trên các nền tảng như Google, Youtube, Instagram. Đồng thời Google keywordtool.io giúp bạn tối ưu từ khóa theo nhu cầu của bạn. Nó giúp các trang web tạo nội dung tuyệt vời cho các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả. Chia sẻ bên dưới để tìm hiểu thêm về Keywordtool.io.

Keywordtool.io là gì?

Keywordtool.io là một công cụ nghiên cứu từ khóa dựa trên chức năng tự động của Google Autocomplete. Keywordtool.io gợi ý các từ khóa để giúp người dùng tìm kiếm nhanh hơn và lên kế hoạch nội dung trang web hiệu quả.

Keywordtool.io là gì?
(Nguồn: Sưu tầm)

Cách sử dụng Keyword Tool nghiên cứu từ khóa SEO

Để sử dụng công cụ Keywordtool.io, việc đầu tiên bạn cần làm là đăng ký tài khoản. Cách đăng ký keyword tool và sử dụng công cụ này bao gồm các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn đăng ký tài khoản
Vào giao diện chính của công cụ keywordtool.io theo đường link https://keywordtool.io/ .

Bước 2: Nhập từ khóa cần tìm vào ô tìm kiếm
Sau đó bạn dùng tài khoản để đăng nhập, rồi bạn có thể tìm kiếm, phân tích, có được số liệu của hàng nghìn từ khóa liên quan mà không tốn nhiều thời gian.

Bước 3: Xem kết quả và xuất báo cáo
Kết quả bạn nhận được sẽ bao gồm nhiều chỉ số giúp bạn nghiên cứu, phân tích từ khóa, đặc biệt các chỉ số như: từ khóa chính và phụ (keyword) đề xuất, CPC, search volume, Trends, Độ cạnh tranh Adwords, Related keywords,…

Kết quả còn dựa theo các yêu cầu, điều kiện bạn Setup như: locations – quốc gia, Language – ngôn ngữ, network – mạng liên kết, Currency – đơn vị tiền tệ,… Việc của bạn sau khi có kết quả là copy nó và xuất ra file excel và trích xuất để có thể sử dụng mọi số liệu đó cho công việc.

Cách sử dụng Keyword Tool nghiên cứu từ khóa SEO
(Nguồn: Sưu tầm)

Thetips hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Keyword Tool và các thông tin liên quan về ưu điểm của nó. Nó sẽ là một công cụ hữu ích cho SEO và các nhà tiếp thị để thực hiện các dự án và chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số và xây dựng trang web một cách hiệu quả.

Tags:

Google