Review 4 kem chống nắng sunscreen tốt nhất chị em nên thử

Kem chống nắng sunscreen không chỉ giúp da bạn được bảo vệ tốt hơn khỏi ánh nắng mặt trời. Dòng này cũng che phủ các khuyết điểm để làm đều màu da, sáng và mịn màng. Mục lục 1 Kem chống nắng sunscreen Multi Sun Cream SPS50+/PA+++ Hàn Quốc 2 ISK Perfect Protection Sun Cream […]

Đã cập nhật 10 tháng 2 năm 2023

Bởi The Tips

Review 4 kem chống nắng sunscreen tốt nhất chị em nên thử

Kem chống nắng sunscreen không chỉ giúp da bạn được bảo vệ tốt hơn khỏi ánh nắng mặt trời. Dòng này cũng che phủ các khuyết điểm để làm đều màu da, sáng và mịn màng.

Kem chống nắng sunscreen Multi Sun Cream SPS50+/PA+++ Hàn Quốc

Kem Chống Nắng Multi Sun Cream SPS50+/PA+++ Hàn Quốc có thiết kế dạng tuýp tiện lợi. Nắp màu trắng cam tinh tế là một điểm bắt mắt.

Sản phẩm này có chứa SPF50+/PA+++ và có khả năng chống nắng phổ rộng. Do đó, bạn dễ dàng tránh xa tác hại của tia UVA và UVB gây sạm da, bỏng da hay tổn thương sâu bên trong tế bào.

Kem chống nắng Multi Sun Cream SPS50+/PA+++ Hàn Quốc
(Nguồn: Internet)

ISK Perfect Protection Sun Cream SPF50+/PA+++ Hàn Quốc

ISK Perfect Protection Sun Cream SPF50+/PA+++ Hàn Quốc có thiết kế màu cam bắt mắt.

Đây là loại kem chống nắng hoàn hảo cho da dầu. Em này cũng sẽ giúp bạn cân bằng độ PH. Do đó, nó kiểm soát tình trạng nhờn gây viêm da, mụn và tình trạng tắc lỗ chân lông một cách tốt hơn.

Kem chống nắng kiềm dầu ISK Perfect Protection Sun Cream SPF50+/PA+++ Hàn Quốc
(Nguồn: Internet)

Kem chống nắng Sun Cream Collagen

Kem chống nắng này còn có tên gọi khác là kem chống nắng Collagen Sun Cream.

Dòng này là hoàn hảo cho phụ nữ với làn da lão hóa. Nó cung cấp một lượng lớn collagen để làm căng và mịn da, tăng cường độ đàn hồi tuyệt vời cho da.

Kem chống nắng Sun Cream Collagen
(Nguồn: Internet)

Smile Leader Water-Full CiCa Sun Cream SPF 50+ PA++++

Smile Leader Water-Full CiCa Sun Cream SPF 50+ PA++++ có khả năng giúp bảo vệ da khỏi tia UVA và tia UVB và giúp ngăn ngừa kích ứng cho da. Loại kem chống nắng này phù hợp với những bạn có làn da nhạy cảm, dễ bị kích ứng (nóng, đỏ, rát) khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời do khả năng làm dịu da tốt.

Kem Chống Nắng Ngừa Mụn Smile Leader Water-Full CiCa Sun Cream SPF 50+ PA++++
(Nguồn: Internet)

Bài viết trên đã chia sẻ 4 loại kem chống nắng Sunscreen tốt nhất, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp với làn da của mình.