Hướng dẫn bé làm thiệp 8/3 chúc mừng cô giáo

Làm thiệp 8/3 để tặng cô giáo là cách nhiều bà mẹ lựa chọn để con mình thể hiện tình cảm. Một tấm thiệp handmade tuy nhỏ nhưng lại có ý nghĩa rất lớn đối với người nhận. Nhưng không phải bé cũng biết cách làm thiệp 8/3 đẹp. Mẹ đừng lo lắng. Trong bài […]

Đã cập nhật 7 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Hướng dẫn bé làm thiệp 8/3 chúc mừng cô giáo

Làm thiệp 8/3 để tặng cô giáo là cách nhiều bà mẹ lựa chọn để con mình thể hiện tình cảm. Một tấm thiệp handmade tuy nhỏ nhưng lại có ý nghĩa rất lớn đối với người nhận. Nhưng không phải bé cũng biết cách làm thiệp 8/3 đẹp. Mẹ đừng lo lắng. Trong bài viết dưới đây, Thetips sẽ thay mẹ hướng dẫn bé làm thiệp 8/3 tặng cô giáo nhé!

Chuẩn bị dụng cụ

Kéo
Thước
Bút chì
Keo dán
Bút sáp
Giấy A4

Chuẩn bị dụng cụ
(Nguồn: Internet)

Hướng dẫn bé làm thiệp 8/3 tặng cô đơn giản

Bước 1
Đầu tiên, bạn chọn hình dạng thiệp vuông, chữ nhật hay tròn tùy theo sở thích. Tuy nhiên, đối với trẻ mẫu giáo nên chọn kích thước hình chữ nhật để bé dễ dàng chuyển sang bước tiếp theo. Sử dụng thước kẻ để vẽ khung hình chữ nhật cho thiệp của bạn.

Bước 2
Sau khi vẽ khung, dùng kéo cắt dọc theo khung và gấp đôi. Mặt ngoài thiệp dùng để trang trí, mặt trong dùng để chúc mừng ngày 8/3.

Bước 3
Cho con bạn sử dụng bút màu để vẽ những bông hoa có màu sắc và hoa văn khác nhau ở bên ngoài tấm thiệp. Ngoài ra, bạn có thể vẽ những bông hoa và chiếc lá bằng bút chì trước rồi để con bạn vẽ chúng sau. Sau đó quấn ruy băng theo hình vòng cung và dán vào góc của tấm thiệp.

Bước 4
Bước cuối cùng của cách làm thiệp 8/3 này chính là ghi những lời chúc, lời nhắn yêu thương của bạn dành cho người nhận vào mặt trong của thiệp.

Hướng dẫn bé làm thiệp 8/3 tặng cô đơn giản
(Nguồn: Internet)

Dù chỉ là một món quà nhỏ nhưng Thetips chắc chắn rằng người nhận sẽ cảm động và hạnh phúc khi bé bày tỏ tâm tư và tình cảm của mình. Chúc các mẹ thành công với những chia sẻ hướng dẫn bé làm thiệp 8/3 đẹp nhất trên đây!