Nên tặng hoa gì ngày 8/3? 3 mẫu hoa 8/3 đẹp dành tặng mẹ yêu

Ngày 8/3 là thời điểm tuyệt vời để bạn bày tỏ tình cảm và lòng biết ơn đến những người phụ nữ mà mình yêu thương bằng cách gửi tặng họ những bó hoa tươi thắm. Ngoài những lời chúc ngày Quốc tế Phụ nữ, hãy tìm những mẫu hoa 8/3 ý nghĩa và phù […]

Đã cập nhật 3 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Nên tặng hoa gì ngày 8/3? 3 mẫu hoa 8/3 đẹp dành tặng mẹ yêu

Ngày 8/3 là thời điểm tuyệt vời để bạn bày tỏ tình cảm và lòng biết ơn đến những người phụ nữ mà mình yêu thương bằng cách gửi tặng họ những bó hoa tươi thắm. Ngoài những lời chúc ngày Quốc tế Phụ nữ, hãy tìm những mẫu hoa 8/3 ý nghĩa và phù hợp qua bài viết dưới đây nhé!

Hoa lan hồ điệp tặng mẹ 8/3

hoa lan hồ điệp là món quà hoàn hảo dành cho mẹ của bạn, với thông điệp mong mẹ bạn luôn mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc mãi mãi. Hoa lan hồ điệp có nhiều màu sắc đẹp, bao gồm hồng nhạt, trắng, tím và vàng lục. Thoải mái chọn màu theo sở thích của mẹ.

Hoa lan hồ điệp tặng mẹ 8/3
(Nguồn: Internet)

Hoa mẫu đơn

Được mệnh danh là loài hoa sở hữu sắc đẹp sang trọng, diễm lệ, hoa mẫu đơn là món quà lý tưởng để dành tặng mẹ trong dịp 8/3 này. hoa mẫu đơn còn là biểu tượng của sự hối lỗi, là món quà thay cho những lời xin lỗi của bạn nếu đã từng vô tâm làm mẹ buồn.

Hoa mẫu đơn
(Nguồn: Internet)

Hoa cẩm tú cầu ngày 8/3

Hoa cẩm tú cầu là biểu tượng của tình yêu gia đình chân thành. Khi gửi tặng mẹ bó hoa cẩm tú cầu là gửi gắm tình cảm chân thành của mình, mong rằng tình cảm giữa mẹ con bạn sẽ luôn ấm áp và hai mẹ con sẽ hiểu nhau sâu sắc.

Hoa cẩm tú cầu ngày 8/3
(Nguồn: Internet)

Với các kiểu kết hài hòa khác nhau, bạn có thể kết các kiểu khác nhau để hoa có kiểu dáng hài hòa, bắt mắt. Hoa 8/3 thường được cắm theo hình trái tim. Đây là thông điệp yêu thương dành cho người phụ nữ thân yêu trong lòng chúng ta.