Điểm danh các loại dược phẩm Janssen phổ biến nhất hiện nay

Mục lục 1 Dược phẩm Janssen và tầm quan trọng với sức khỏe cộng đồng 2 Các dòng dược phẩm chủ đạo của Janssen phổ biến nhất 2.1 1. Thuốc xổ giun từ Janssen 2.2 2. Thuốc bôi ngoài da từ Jassen 2.3 3. Thuốc trị tiêu chảy Imodium từ Janssen 2.4 4. Siro giảm […]

Đã cập nhật 1 tháng 9 năm 2020

Bởi TopOnMedia

Điểm danh các loại dược phẩm Janssen phổ biến nhất hiện nay

Dược phẩm Janssen và tầm quan trọng với sức khỏe cộng đồng

Trải qua quá trình hình thành và phát triển lâu dài kể từ khi được thành lập vào năm 1953 tại Beerse, Bỉ, Công ty dược phẩm Janssen Pharmaceutica (gọi tắt là Janssen) đã vươn lên trở thành một trong những thương hiệu dược phẩm và thuốc hàng đầu thế giới. Và đến năm 2003, Janssen chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam và nhanh chóng chiếm được niềm tin của khách hàng. Với nền tảng là kinh nghiệm dày dặn, Công Nghệ sản xuất hiện đại và đội ngũ chuyên gia uy tín, Janssen tập trung nghiên cứu, phát triển và sản xuất các loại dược phẩm, thuốc liên quan đến nhiều loại bệnh lý phổ thông như: rối loạn thần kinh, gây mê, giảm đau, rối loạn tiêu hóa, nhiễm nấm, ký sinh trùng, giun sán, dị ứng, ung thư,…

Các sản phẩm của Janssen như thuốc sổ giun Fugacar, thuốc bôi ngoài da Nizoral,thuốc trị tiêu chảy Imodium,…rất được ưa chuộng và có mặt trong hầu hết các tủ thuốc gia đình Việt.

Các dòng dược phẩm chủ đạo của Janssen phổ biến nhất

1. Thuốc xổ giun từ Janssen

Công dụng: Thuốc xổ giun là một nhóm thuốc chống ký sinh trùng trục xuất giun sán ký sinh bằng cách gây choáng hoặc giết chết chúng và không gây hại đến sức khỏe người sử dụng.  Hiện nay trên thị trường được bày bán với rất nhiều thương hiệu và một trong những thuốc xổ giun hiệu quả cao, được nhiều người tin dùng đó là thuốc xổ giun Fugacar đến từ Janssen. Sản phẩm được sản xuất với nhiều hương vị cho bạn tha hồ lựa chọn như:

Thuốc xổ giun Fugacar từ Janssen
Thuốc xổ giun Fugacar từ Janssen

Giá tham khảo: 20.000 VNĐ

Thuốc xổ giun Fugacar vị trái cây từ Janssen
Thuốc xổ giun Fugacar vị trái cây từ Janssen

Giá tham khảo: 20.000 VNĐ

Thuốc sổ giun sán Fugacar vị chocolate từ Janssen
Thuốc sổ giun sán Fugacar vị chocolate từ Janssen

Giá tham khảo: 20.000 VNĐ

Đối tượng sử dụng: Người lớn và trẻ em từ 2 tuổi trở lên.

Cách sử dụng: Uống 1 liều thuốc xổ giun Fugacar duy nhất (1 viên), có thể nhai rồi nuốt hoặc nghiền nhỏ với thức ăn (tẩy giun định kỳ từ 4-6 tháng/lần).

2. Thuốc bôi ngoài da từ Jassen

Thuốc bôi ngoài da trị nấm Nizoral

Công dụng: Thuốc bôi ngoài da trị nấm Nizoral là dược phẩm do Janssen sản xuất nhằm điều trị tình trạng nhiễm nấm ngoài da. Với thành phần chính là hoạt chất Ketoconazole 20mg, sản phẩm giúp điều trị nhiễm nấm các vùng thân người, bẹn, bàn tay và bàn chân do các loại nấm Trichophyton rubrum, Microsporum canis, Candida,.. gây ra. Bên cạnh đó, Nizoral cũng có thể được chỉ định điều trị lang ben, viêm da tiết bã. Hiện nhà thuốc Jio Pharmacy đang bày bán các dòng thuốc bôi ngoài da trị nấm

Thuốc bôi nấm Nizoral Cool
Thuốc bôi nấm Nizoral Cool

Giá tham khảo: 30.000 VNĐ

Thuốc trị nấm ngoài da, lang beng Nizoral Cream 10g
Thuốc trị nấm ngoài da, lang beng nizoral cream 10g

Giá tham khảo: 39.900 VNĐ

Đối tượng sử dụng: Người lớn và trẻ em.

Cách sử dụng: 

  • Trường hợp nhiễm nấm Candida: Bôi trực tiếp và xung quanh vùng da cần điều trị 1 lần/ ngày
  • Nấm bàn tay, bàn chân: Bôi Nizoral 2 lần/ngày lên vùng da bị nhiễm nấm
  • Viêm da tiết bã: Bôi Nizoral lên các vùng cần điều trị 1 đến 2 lần/ngày tùy vào độ nặng của tổn thương.

Thuốc bôi ngoài da trị phỏng Biafine

Thuốc bôi bỏng Biafine 93g
Thuốc bôi bỏng Biafine 93g

Công dụng: Mỗi tuýp thuốc bôi ngoài da trị phỏng Biafine chứa Trolamine 0.67g,  Ethylene glycol stearat 5.45g, Acid stearic 3.625 g và Cetyl palmitate 0.350 g,… Sản phẩm giúp làm dịu cơn đau và ngăn vết phỏng lan rộng, hạn chế những tổn thương da như phồng nước, rộp. Biafine được chỉ định điều trị phỏng cấp độ 1 và 2, đỏ da do xạ trị và vết thương ngoài da không nhiễm trùng. 

Đối tượng sử dụng: Người lớn và trẻ em.

Cách sử dụng: Rửa vết phỏng với nước lạnh rồi bôi 1 lớp Biafine lên, lặp lại 2 – 4 lần/ ngày.

Giá tham khảo: 110.00 VNĐ

3. Thuốc trị tiêu chảy Imodium từ Janssen

Thuốc trị tiêu chảy Imodium 2mg Caps
Thuốc trị tiêu chảy Imodium 2mg Caps

Công dụng: Thuốc trị tiêu chảy Imodium dạng viên nang của Janssen có thành phần chính là Loperamide HCl 2mg có tác dụng làm chậm chuyển động của ruột, từ đó giảm được số lần tiêu phân lỏng và làm phân bớt lỏng. Sản phẩm chỉ định điều trị tiêu chảy cấp (cả tiêu chảy du lịch) và triệu chứng có liên quan đến hội chứng ruột kích thích ở người lớn.

Đối tượng sử dụng: Người lớn và trẻ em từ 6 tuổi trở lên.

Cách sử dụng:

  • Tiêu chảy cấp: Uống 2 viên đối với người lớn và 1 viên đối với trẻ em trong liều đầu, sau đó uống 1 viên sau mỗi lần đi tiêu phân lỏng.
  • Tiêu chảy mãn tính: Uống 2 viên/ngày với người lớn và 1 viên với trẻ em trong liều đầu. Sau khi ổn định thì uống 1-6 viên/ngày để duy trì.

Giá tham khảo: 298.000 VNĐ

4. Siro giảm đau hạ sốt cho trẻ

Siro giảm đau - hạ sốt cho trẻ em Tylenol 60ml
Siro giảm đau – hạ sốt cho trẻ em Tylenol 60ml

Thành phần và công dụng: Siro giảm đau- hạ sốt cho trẻ em Tylenol 60ml đến từ thương hiệu Janssen chứa thành phần: acetaminophen 80mg và tá dược, an toàn cho sức khỏe của trẻ. Thuốc có tác dụng: Hạ sốt, giảm đau nhức thông thường và khó chịu trong các trường hợp cảm lạnh, cúm, mọc răng, đau răng, đau đầu.

Đối tượng sử dụng: Siro giảm đau- hạ sốt cho trẻ em Tylenol 60ml sử dụng an toàn và giảm sốt hiệu quả cho cả người lớn và trẻ em 2 tuổi trở lên.

Cách sử dụng: Lắc đều sản phẩm trước khi dùng và sử dụng ống tiêm lấy thuốc kèm theo với liều lượng như sau: Đối với trẻ dưới 2 tuổi: Hỏi ý kiến bác sĩ. Đối với trẻ từ 2 – 3 tuổi: 5ml/ lần uống, lặp lại liều lượng tương tự sau mỗi 4 – 5 giờ chưa có dấu hiệu giảm đau và hạ sốt.

Giá tham khảo: 33.000 VNĐ.

Tìm nơi nào mua thuốc sổ giun Fugacar, thuốc bôi ngoài da Nizoral chính hãng từ Jassen ?

Chọn mua các loại thuốc không kê toa, thực phẩm chức năng đến từ nhiều thương hiệu chính hãng, uy tín từ Jassen duy nhất tại nhà thuốc online Jio. Các sản phẩm dược phẩm được cung cấp bởi Jio Pharmacy đã được cấp phép và kiểm tra nghiêm ngặt từ Bộ Y Tế cho nên bạn hoàn toàn có thể an tâm mua sắm sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.