Đánh giá Toyota Corolla Cross thông qua nội thất

Toyota Corolla Cross nội thất phiên bản 2022 được trang bị hiện đại và bố trí hợp lý đem lại cho hành khách cảm giác thoải mái, tiện lợi hơn khi sử dụng. Các chi tiết bên trong xe cũng được tích hợp những tính năng mới và chăm chút rất kỹ lưỡng để xe […]

Đã cập nhật 29 tháng 11 năm 2022

Bởi The Tips

Đánh giá Toyota Corolla Cross thông qua nội thất

Toyota Corolla Cross nội thất phiên bản 2022 được trang bị hiện đại và bố trí hợp lý đem lại cho hành khách cảm giác thoải mái, tiện lợi hơn khi sử dụng. Các chi tiết bên trong xe cũng được tích hợp những tính năng mới và chăm chút rất kỹ lưỡng để xe trở nên tinh tế, bắt mắt hơn bao giờ hết.

Khoang lái

Nội thất toyota corolla cross 2022 với những thay đổi mới mang lại cảm giác điều khiển cực kỳ thoải mái và thích thú. Điểm nhấn trong thiết kế nội thất của corolla cross 2022 là vô lăng bọc da cao cấp tích hợp đầy đủ những phím chức năng cầm tay và chấu dưới viền mạ bạc. Ngoài ra, xe cũng có trang bị các lẫy chuyển số sau vô-lăng để người dùng dễ dàng thao tác.

Cụm đồng hồ Toyota Corolla Cross được sử dụng Công Nghệ kỹ thuật số tiên tiến. Phiên bản 1.8 G và 1.8 V dùng màn hình 4.2 inch hiển thị các thông tin, riêng phiên bản 1.8 HEV trang bị loại LCD đa thông tin 7 inch.

nội thất Toyota Corolla Cross

Khoang hành khách và ghế ngồi

Toyota Corolla Cross sở hữu chiều dài cơ sở đạt mức 2.640 mm, đem lại không gian cabin thoải mái đối với cả hành khách và lái xe.

Hệ thống ghế ngồi ở 3 phiên bản toyota corolla cross 2022 sẽ được bọc da đục lỗ. Thiết kế nội thất luôn chú trọng vào sự thoải mái và an toàn trong quá trình sử dụng, đặc biệt là các chuyến di chuyển đường xa.

Hàng ghế phụ được thiết kế với kê tay lớn bản, đệm lưng tạo khối giúp việc nâng đỡ hiệu quả và hạn chế cảm giác nhức mỏi khi di chuyển đường xa. Đặc biệt, phần ghế trước được chỉnh điện theo 8 hướng và ghế lái chỉnh cơ 4 hướng.

Đối với hàng ghế phụ cũng được trang bị với tựa đầu 3 vị trí và có cả chỗ tỳ tay để tích hợp ngăn xếp cốc, đem lại sự tiện dụng cho người ngồi. Ngoài ra, không gian ghế sau rộng và thông thoáng hơn do phần mái xe có độ vuốt cao.

nội thất Toyota Corolla Cross

Khoang hành lý

Một trong những điểm nội thất toyota corolla cross 2022 mà người sử dụng rất thích đó là khoang hành lý rộng lớn. Với dung tích lên tới 440L, khách hàng có thể thoải mái đi chơi bên gia đình hoặc làm việc dài ngày mà không phải xách hành lý quá cồng kềnh. trường hợp muốn tăng diện tích chứa hành lý thì người sử dụng cũng dễ dàng gập hàng ghế sau theo tỉ lệ 6:4. Ngoài ra, tính năng mở cốp tự động được tích hợp thêm trên xe cũng cho phép người tiêu dùng có thể để hàng hoá nặng vào trong túi dễ dàng và tiện dụng hơn nữa.

nội thất Toyota Corolla Cross

Tags: