Bật mí sự thật cung Kim Ngưu hợp với xe màu gì

Việc lựa chọn những phụ kiện với những tông màu phù hợp với bản thân là cực kỳ quan trọng. Nếu bạn thuộc cung Kim Ngưu, bạn có bao giờ thắc mắc rằng Kim Ngưu hợp màu gì? Và khi đi đến quyết định chọn mua xe bạn lại suy nghĩ cung Kim Ngưu hợp […]

Đã cập nhật 9 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Bật mí sự thật cung Kim Ngưu hợp với xe màu gì

Việc lựa chọn những phụ kiện với những tông màu phù hợp với bản thân là cực kỳ quan trọng. Nếu bạn thuộc cung Kim Ngưu, bạn có bao giờ thắc mắc rằng Kim Ngưu hợp màu gì? Và khi đi đến quyết định chọn mua xe bạn lại suy nghĩ cung Kim Ngưu hợp với xe màu gì? Hãy tìm hiểu cùng Thetips qua bài viết sau nhé.

Truyền thuyết cung Kim Ngưu

Ở Phoenicia có một nàng công chúa xinh đẹp tên là Europa. Một buổi chiều nọ, khi đang nhổ cỏ bên bờ sông, bỗng nhiên xuất hiện một con trâu nước to lớn màu trắng.

Thích thú trước vẻ đẹp này, người châu Âu không sợ hãi lập tức cưỡi lên lưng trâu. Thật kỳ diệu, chú trâu đã đưa Europa băng qua vùng đồng bằng và lao xuống đại dương bao la với sức mạnh kỳ diệu, đi trên sóng như đi trên đất liền.

Truyền thuyết  cung Kim Ngưu
(Nguồn: Internet)

Cung Kim Ngưu hợp với xe màu gì?

Màu hồng

Người mệnh này chịu ảnh hưởng của sao Kim hay còn gọi là Nữ Thần Tình Yêu, mệnh Kim được tạo hóa ban tặng cho những tiện nghi vật chất. Mệnh này cũng hoạt động tốt với tất cả các sắc thái màu, đặc biệt là màu hồng và xanh lam.

Cung Kim Ngưu hợp với xe màu hồng
(Nguồn: Internet)

Màu xanh lá

Tông màu đất và xanh lá cây là sự lựa chọn thứ hai. Kim Ngưu rất hợp với màu xanh lá cây tươi sáng. Màu này mang lại may mắn cho Kim Ngưu vì nó biểu thị khả năng sinh sản, tăng trưởng và phát triển. Kim Ngưu thích những gam màu trầm, mang đến sự ấm áp và trưởng thành.

cung Kim Ngưu hợp xe màu xanh lá
(Nguồn: Internet)

Màu trắng

Cung Kim Ngưu là biểu tượng của sự kiên định và sức mạnh. Nhưng dù mạnh mẽ đến đâu cũng có lúc yếu lòng. Màu trắng nhẹ nhàng, sâu lắng giúp Kim Ngưu cân bằng cuộc sống và lấy lại năng lượng cho bản thân.

cung Kim Ngưu hợp xe màu trắng
(Nguồn: Internet)

Hy vọng với những chia sẻ của Thetips đã giải đáp thắc mắc cung Kim Ngưu hợp với xe màu gì và bạn sẽ lựa chọn được màu xe bạn yêu thích và phù hợp với bản thân.