Bật mí cung kim ngưu hợp với trang phục màu gì?

Chòm sao bảo hộ của Kim Ngưu là Sao Kim. Những người thuộc chòm sao này thường yêu cái đẹp, sự lấp lánh và hào nhoáng. Đối với chòm sao Kim, vẻ bề ngoài và trang phục là một phần không thể bỏ qua. Vậy trong thời trang, Kim Ngưu hợp màu gì? Chúng ta […]

Đã cập nhật 10 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Bật mí cung kim ngưu hợp với trang phục màu gì?

Chòm sao bảo hộ của Kim Ngưu là Sao Kim. Những người thuộc chòm sao này thường yêu cái đẹp, sự lấp lánh và hào nhoáng. Đối với chòm sao Kim, vẻ bề ngoài và trang phục là một phần không thể bỏ qua. Vậy trong thời trang, Kim Ngưu hợp màu gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau để biết cung Kim Ngưu hợp với trang phục màu gì nhé.

Cung Kim Ngưu hợp với trang phục màu gì?

Kim Ngưu thường thích những màu sắc tự nhiên, nhẹ nhàng và thanh lịch. Họ cũng đặc biệt quan tâm đến sự thoải mái của chất liệu. Khi nói đến thời trang, Kim Ngưu thích mọi thứ thoải mái và thiết thực. Họ có xu hướng theo đuổi phong cách và kiểu dáng mới hơn so với các cung hoàng đạo khác, đặc biệt là với những chất liệu mềm mại hơn.

Kim Ngưu là biểu tượng của sự vững chắc, của một trái tim mạnh mẽ. Với cung Kim Ngưu, bạn có thể chọn màu trắng hoặc xanh lục hay xanh lam để thu hút vận khí, tài lộc.

Cung Kim Ngưu hợp với trang phục màu trắng
(Nguồn: Internet)
Cung Kim Ngưu hợp với trang phục màu xanh lá
(Nguồn: Internet)
Cung Kim Ngưu hợp với trang phục màu xanh lam
(Nguồn: Internet)

Kim Ngưu kỵ màu gì trong thời trang

Kim Ngưu hoàn toàn không tương thích với màu đỏ. Màu sắc này khiến họ trở nên dễ bị kích động hơn và phá vỡ sự điềm tĩnh, chín chắn của Kim Ngưu. Bởi khi tiếp xúc nhiều với màu này, họ thường trở nên tức giận hoặc phật lòng.

Kim Ngưu kỵ màu đỏ trong thời trang
(Nguồn: Internet)
Kim Ngưu kỵ màu đỏ trong thời trang
(Nguồn: Internet)

Trên đây là những màu sắc may mắn cho các cung Kim Ngưu. Mong rằng vớ những chia sẻ này sẽ giúp bạn biết được cung Kim Ngưu hợp với trang phục màu gì để chọn được outfit có màu sắc phù hợp. Giúp mình thu hút tiền tài, may mắn trong năm 2023.