Cách xử lý kính ô tô bị mờ đơn giản và hiệu quả

Kính ô tô bị mờ phải xử lý như thế nào? Nếu bạn đang băn khoăn không biết xử lý triệt để vấn đề này thì đừng bỏ qua bài viết hôm nay của The Tips. Trong bài viết, chúng tôi đã chia sẻ bạn cách xử lý kính ô tô bị mờ đơn giản […]

Đã cập nhật 25 tháng 4 năm 2023

Bởi The Tips

Cách xử lý kính ô tô bị mờ đơn giản và hiệu quả

Kính ô tô bị mờ phải xử lý như thế nào? Nếu bạn đang băn khoăn không biết xử lý triệt để vấn đề này thì đừng bỏ qua bài viết hôm nay của The Tips. Trong bài viết, chúng tôi đã chia sẻ bạn cách xử lý kính ô tô bị mờ đơn giản và hiệu quả để bạn có thể xử lý gọn gàng tình huống khó chịu này.

Kính ô tô là gì?

Kính ô tô là một thiết bị ngoại thất góp phần hoàn thiện nên kết cấu của xe. Kính xe kết hợp với khung xe để tạo nên khoang cabin khép kín. Đồng thời, kính xe đem lại sự an toàn cho người dùng trong quá trình xe di chuyển. Kính ô tô là một bộ phận quan trọng, cần đạt chất lượng tốt nhất và có cấu tạo cũng như vị trí thích hợp để có thể đảm bảo vai trò của kính chắn gió trên xe. Nhiều Công Nghệ tiên tiến đã được sử dụng trong khoảng thời gian phát triển kính ô tô. Chính vì thế mà người dùng sẽ ngày càng sở hữu nhiều tính năng mới và ưu việt trên kính ô tô.

Kính ô tô là gì?
(Nguồn: Sưu tầm)

Hướng dẫn vệ sinh kính ô tô hiệu quả

Vệ sinh kính thường xuyên đúng cách sẽ giúp ô tô của bạn an toàn trước nhiệt độ, thời tiết và môi trường có thể khiến vết bẩn, nấm mốc và hơi nước tích tụ trên kính. Vậy làm thế nào để lau kính đúng cách?

Đối với kính ô tô, cần có những dụng cụ sau để vệ sinh:

  • Khăn lau kính sợi nhỏ mỏng.
  • Nước lau kính chuyên dụng hoặc hỗn hợp tự chế (pha với nước, nước rửa chén, vài giọt giấm)
  • Cồn.
Hướng dẫn vệ sinh kính ô tô hiệu quả
(Nguồn: Sưu tầm)

Một quy trình lau kính đơn giản và đúng tiêu chuẩn bao gồm 4 bước cơ bản sau:

  • Lau kính bằng khăn khô sạch để loại bỏ bụi bẩn
  • Sử dụng một miếng vải khác được làm ẩm bằng cồn để làm sạch vết dầu trên kính
  • Xịt nước lau kính lên mặt còn lại của khăn (không lên kính).
  • Sau đó, lau kính theo chuyển động tròn Làm khô kính kỹ lưỡng. Bất kỳ chất tẩy rửa nào còn sót lại trên kính sẽ để lại cặn hoặc vệt.
Hướng dẫn vệ sinh kính ô tô hiệu quả
(Nguồn: Sưu tầm)

The Tips đã chia sẻ đến bạn cách xử lý kính ô tô bị mờ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều cách hay về ô tô thì hãy theo dõi chuyên trang của chúng tôi nhé!

Tags: