Cách dùng mặt nạ thải độc an toàn, hiệu quả cho da

Mặt nạ thải độc có ưu điểm lớn là khi đắp sẽ làm lộ ra các bọt khí chứa các phân tử oxy, giúp làm sạch sâu dưới da, góp phần giúp da trắng đẹp tự nhiên. Cùng Thetips tìm hiểu cách dùng mặt nạ thải độc sao cho hiệu quả nhé! Mục lục 1 […]

Đã cập nhật 16 tháng 2 năm 2023

Bởi The Tips

Cách dùng mặt nạ thải độc an toàn, hiệu quả cho da

Mặt nạ thải độc có ưu điểm lớn là khi đắp sẽ làm lộ ra các bọt khí chứa các phân tử oxy, giúp làm sạch sâu dưới da, góp phần giúp da trắng đẹp tự nhiên. Cùng Thetips tìm hiểu cách dùng mặt nạ thải độc sao cho hiệu quả nhé!

Cách dùng mặt nạ thải độc đúng cách

Đầu tiên, bạn cần tìm một loại mặt nạ thải độc phù hợp với loại da của mình. Sau đó, hãy làm theo các bước dưới đây để rửa mặt với mặt nạ này.

Bước 1: Đầu tiên, bạn nên rửa mặt bằng nước sạch hoặc dùng sữa rửa mặt để mặt nạ phát huy hết tác dụng.

Bước 2: Lấy một lượng gel thích hợp và thoa lên toàn bộ khuôn mặt. Tuy nhiên, tránh vùng mắt, mũi và miệng và tránh đến quá gần những vùng này vì bọt có thể phồng lên khi thoa và có thể phun vào những vùng nhạy cảm như mắt, mũi và miệng. Khả năng miễn dịch là mong manh.

Bước 3: Sau khi đắp 10 phút, dùng tay massage mặt theo chuyển động tròn trong khoảng 2-3 phút.

Bước 4: Rửa sạch mặt với nước trắng và thấm khô nhẹ nhàng bằng khăn bông.

Cách dùng mặt nạ thải độc đúng cách
(Nguồn: Internet)

Lưu ý khi sử dụng mặt nạ thải độc

Mặc dù được coi là loại mặt nạ lành tính nhưng mặt nạ thải độc phù hợp với mọi loại da. Vì vậy, nhất là những bạn có làn da nhạy cảm thì nên tìm hiểu và cân nhắc khi lựa chọn sử dụng loại mặt nạ nào.

  • Không lạm dụng mặt nạ sủi bọt. Chỉ sử dụng 2-3 lần một tuần. Với tần suất sử dụng như vậy, nó hỗ trợ hoạt động của mặt nạ và không gây hại cho da.
  • Thời gian đắp mặt nạ chỉ khoảng 10 phút. Khi sử dụng không được để vào mắt, mũi, miệng…
  • Sau khi lấy đúng lượng sản phẩm, nhớ đóng nắp và bảo quản nơi thoáng mát, thông thoáng.
Lưu ý khi sử dụng mặt nạ thải độc
(Nguồn: Internet)

Hy vọng những chia sẻ từ bài viết vừa rồi của Thetips đã giúp các bạn biết cách dùng mặt nạ thải độc đúng cách và an toàn để có được làn da đẹp mịn màng và sáng khỏe mỗi ngày.