Cách bắt chuyện với người lạ trên Messenger

Bài viết tham khảo nguồn: 15 Cách bắt chuyện với người lạ, crush khéo léo ấn tượng nhất Sử dụng mạng xã hội để trò chuyện với người lạ là một phương thức được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Lý do là vì bạn không cần phải gặp trực tiếp đối phương, giúp giảm bớt […]

Đã cập nhật 10 tháng 3 năm 2023

Bởi Thảo Phạm

Cách bắt chuyện với người lạ trên Messenger

Bài viết tham khảo nguồn: 15 Cách bắt chuyện với người lạ, crush khéo léo ấn tượng nhất

Sử dụng mạng xã hội để trò chuyện với người lạ là một phương thức được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Lý do là vì bạn không cần phải gặp trực tiếp đối phương, giúp giảm bớt cảm giác ngại ngùng và tự tin hơn khi mở lời với đối phương. Sau đây là những cách giúp bạn bắt chuyện với người lạ trên Messenger – một nền tảng nhắn tin phổ biến hiện nay:

Trang cá nhân cần phải trau chuốt

Khi nhận được tin nhắn từ người lạ, hầu hết mọi người sẽ vào trang cá nhân của người đó để biết được người đó là ai, mình có quen người đó hay không. Vậy nên bạn cần phải trau chuốt trang cá nhân của mình, bởi đó sẽ là nơi để bạn thể hiện bản thân. Bạn cần để ý tới những yếu tố như ảnh đại diện, tên, những dòng trạng thái…

Tạo điểm nhấn, gây sự thu hút

Cách bắt chuyện với người lạ trên Messenger

Tạo sự thu hút với đối phương cũng là một cách làm hữu ích khi muốn bắt chuyện với họ. Bạn có thể tương tác, bình luận vào những bài đăng, hình ảnh của người bạn muốn trò chuyện. Tích cực tương tác sẽ giúp đối phương chú ý tới bạn, từ đó bạn sẽ dễ dàng mở lời hơn cũng như đảm bảo sẽ nhận được phản hồi từ họ.

Hãy chủ động nhắn tin làm quen

Sau khi đã thu hút được sự chú ý của đối phương, bạn cần chủ động nhắn tin làm quen. Bạn nên tránh những câu hỏi rập khuôn, ví dụ như “Chào em, cho anh làm quen nhé!”,… Thay vào đó, bạn có thể tìm hiểu về sở thích của đối phương thông qua trang cá nhân và đặt ra những câu hỏi liên quan tới chủ đề họ đang quan tâm. Cách bắt chuyện với người lạ này sẽ giúp cuốn hút đối phương và cuộc trò chuyện sẽ diễn ra tự nhiên hơn. 

Tags: