Cách bắt chuyện với crush qua tin nhắn

Bài viết tham khảo nguồn: 15 Cách bắt chuyện với người lạ, crush khéo léo ấn tượng nhất Tương tự như mạng xã hội, tin nhắn cũng là cách trò chuyện với người lạ được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện lợi của nó. Sau đây là những cách giúp bạn bắt chuyện với […]

Đã cập nhật 10 tháng 3 năm 2023

Bởi Thảo Phạm

Cách bắt chuyện với crush qua tin nhắn

Bài viết tham khảo nguồn: 15 Cách bắt chuyện với người lạ, crush khéo léo ấn tượng nhất

Tương tự như mạng xã hội, tin nhắn cũng là cách trò chuyện với người lạ được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện lợi của nó. Sau đây là những cách giúp bạn bắt chuyện với người thầm thương thông qua tin nhắn: 

Lời chào thú vị khi nói chuyện với người lạ

Bắt đầu câu chuyện với một lời chào thú vị là cách làm đơn giản nhất. Một lời chào thú vị sẽ không gây ra sự nhàm chán và cuộc trò chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ hơn. Bạn có thể hỏi những câu đại loại như: “ Hello, hôm nay trời đẹp, cậu có việc gì muốn làm không?”…

Cách bắt chuyện với crush qua tin nhắn

Hỏi nhau về sở thích

Hỏi đáp về sở thích của đối phương không chỉ giúp bạn hiểu rõ người mình thích, mà còn kéo dài cuộc trò chuyện một cách tự nhiên nhất. Điều này còn khiến người bạn thích trò chuyện với bạn thoải mái hơn, đồng thời giúp cuộc nói chuyện hài hước và hiệu quả hơn.

Nhiệt tình giúp đỡ trong học tập hoặc công việc

Nếu người bạn thầm thích học chung trường hay làm chung công ty với bạn, bạn có thể quan sát xem họ có đang gặp khó khăn gì trong công việc hay học tập không. Để từ đó, bạn có thể bắt chuyện với người mình thích với lý do giúp đỡ học tập, công việc.

Phản hồi story và trả lời tin nhắn nhanh là cách bắt chuyện với người lạ trên Messenger ấn tượng

Phản hồi story là phương pháp hữu ích khi bạn muốn bắt chuyện với ai đó nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu. Điều này không chỉ giúp bạn dễ dàng mở lời với người mình thích, mà còn thể hiện sự quan tâm của bạn với những điều mà họ chia sẻ.

Bên cạnh đó, khi đã bắt chuyện thành công với người mình thích, bạn nên chú ý trả lời tin nhắn của họ nhanh nhất có thể, tránh để đối phương phải đợi chờ quá lâu. Điều này sẽ giúp cuộc trò chuyện diễn ra liền mạch và suôn sẻ hơn.

Xin lời khuyên từ người bạn muốn làm quen

Nếu người bạn thích là bạn chung lớp hay đồng nghiệp trong công ty, bạn có thể bắt chuyện với họ để xin lời khuyên về những vấn đề bạn đang vướng mắc. Đây là một lý do chính đáng để bạn có thể bắt chuyện với họ và thậm chí có thể tạo ấn tượng với người mình thích nhờ phương pháp này.

Giữ cuộc trò chuyện tin nhắn vui vẻ, tích cực

Khi nhắn tin với người bạn thầm thích, hãy cố gắng duy trì cuộc trò chuyện theo chiều hướng tích cực, vui vẻ. Bạn có thể kể những câu chuyện hài hước, thú vị để cuộc trò chuyện trở nên sôi nổi hơn. Điều này không chỉ giúp tạo ra bầu không khí thoải mái giữa 2 bên, mà còn khiến đối phương bị thu hút bởi sự hài hước của bạn.

Phản hồi cách chân thành, lịch sự và ngọt ngào

Phản hồi đối phương một cách chân thành, lịch sự giúp bạn tạo thiện cảm với crush hơn. Vậy nên, bạn nên nhắn tin với nội dung ngắn gọn, súc tích và tinh tế. Bạn có lồng ghép một vài tin nhắn ngọt ngào để ngầm thể hiện cảm xúc của bản thân cũng như thăm dò phản ứng của đối phương.

Tags: