Bing AI là gì? Bing AI khác gì so với ChatGPT?

Microsoft gần đây đã tiết lộ công cụ AI Bing của mình tại sự kiện AI mới nhất của mình, sau ChatGPT của OpenAI và Bard AI của Google. Bing AI là gì và nó khác gì so với ChatGPT, công cụ AI phổ biến nhất hiện nay. Cùng Thetips tìm hiểu nhé. Mục lục […]

Đã cập nhật 29 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Bing AI là gì? Bing AI khác gì so với ChatGPT?

Microsoft gần đây đã tiết lộ công cụ AI Bing của mình tại sự kiện AI mới nhất của mình, sau ChatGPT của OpenAI và Bard AI của Google. Bing AI là gì và nó khác gì so với ChatGPT, công cụ AI phổ biến nhất hiện nay. Cùng Thetips tìm hiểu nhé.

Bing AI là gì?

Bing AI là một công cụ tìm kiếm hỗ trợ GPT (tương tự như ChatGPT) trong các phiên bản mới nhất của trình duyệt web Bing của Microsoft và Microsoft EDGE. Công cụ này được tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) để mang đến cho người dùng trải nghiệm tìm kiếm và liên lạc tốt hơn.

Bing AI có thể hiểu và thông thạo nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Pháp và tiếng Đức. Bạn cũng có thể tạo nội dung sáng tạo như thơ, truyện, hợp âm, bài hát, viết nội dung và tạo nội dung châm biếm.

Bing AI là gì?
(Nguồn: Sưu tầm)

Bing AI khác gì với ChatGPT?

Khác với ChatGPT, Bing AI là một ứng dụng tìm kiếm thông minh và dễ sử dụng dựa trên Công Nghệ AI của Microsoft. Công cụ này có thể trả lời các câu hỏi, giải các bài toán khó, viết luận và thậm chí viết các đoạn mã phức tạp mà người dùng cần. Đồng thời, Bing AI có thể lập kế hoạch và trả về các kết quả, sự kiện và tin tức nóng nhất hiện nay.

Tên đầy đủ ChatGPT là một Generative Pre-training Transformer được phát triển bởi OpenAI và được đào tạo dựa trên hàng tỷ từ và văn bản trên web. Công cụ này tạo ra những câu nói tự nhiên, vui nhộn và cung cấp thông tin một cách nhanh chóng và sinh động nhất có thể. Tuy nhiên, nội dung do ChatGPT cung cấp cũng có thể gây hiểu nhầm vì dữ liệu chỉ được cập nhật cho đến năm 2021.

Bing AI khác gì với ChatGPT?
(Nguồn: Sưu tầm)

Bing AI là gì? Bing AI là một công cụ AI mới và thú vị dành cho những ai muốn tìm hiểu thêm về trí tuệ nhân tạo và những khả năng “thần kỳ” của nó. Hãy trải nghiệm Bing AI ngay hôm nay, vì nó có thể hỗ trợ công việc của bạn “từ trái tim”.