Bảo hiểm tai nạn cá nhân, một hình thức bảo vệ gia đình bạn

Cuộc sống luôn có những rủi ro có thể xảy ra mà chúng ta không lường trước được. Để bảo vệ bản thân và gia đình trước những rủi ro không đáng có, nhất là rủi ro về mặt sức khỏe thì việc đầu tư vào bảo hiểm nói chung và bảo hiểm tai nạn […]

Đã cập nhật 2 tháng 4 năm 2019

Bởi TopOnMedia

Bảo hiểm tai nạn cá nhân, một hình thức bảo vệ gia đình bạn


Cuộc sống luôn có những rủi ro có thể xảy ra mà chúng ta không lường trước được. Để bảo vệ bản thân và gia đình trước những rủi ro không đáng có, nhất là rủi ro về mặt sức khỏe thì việc đầu tư vào bảo hiểm nói chung và bảo hiểm tai nạn cá nhân nói riêng là phương án hiệu quả giúp bạn chủ động về mặt tài chính trong mọi trường hợp.

Làm thế nào để bảo vệ bản thân và gia đình tốt hơn?

Có nhiều phương án khác nhau để bạn có thể chủ động bảo vệ bản thân và gia đình trước những rủi ro không lường trước được. Trong số đó, hai phương án tối ưu có thể kể đến là gửi tiết kiệm hoặc mua bảo hiểm.
bảo hiểm tai nạn cá nhânTrên thị trường hiện nay có nhiều loại bảo hiểm khác nhau tùy vào nhu cầu và mục đích của người sử dụng. Một số loại bảo hiểm hiệu quả và thông dụng có thể kể đến là: bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm tài sản, bảo hiểm du lịchbảo hiểm tai nạn cá nhân.

1. Tiết kiệm

Khi có nguồn tài chính nhàn rỗi, việc đầu tiên chúng ta nghĩ đến sẽ là gửi tiết kiệm. Việc gửi tiết kiệm ngân hàng vừa giúp bạn có thêm thu nhập từ nguồn tiền nhàn rỗi, vừa giúp bạn có quỹ dự phòng khi gặp rủi ro. Đây là lựa chọn của đa số những người thích sự an toàn trong cách tạo dựng nguồn tiền dự phòng cho các rủi ro trong cuộc sống.
bảo hiểm tại nạn cá nhânTuy nhiên, phương án này cũng có nhiều hạn chế. Khi không may xảy ra rủi ro, việc rút tiền tiết kiệm ngân hàng trước kỳ hạn để trang trải sẽ làm bạn mất số tiền lãi đáng lẽ tích lũy được nếu hoàn thành kỳ hạn. Không những thế, nếu gặp phải rủi ro có mức độ nghiêm trọng, bạn có thể mất hết số tiền tiết kiệm của mình.
Gửi tiết kiệm có thể là một phương án hợp lý và an toàn để tăng thêm thu nhập nhưng đó chưa phải là cách tối ưu nhất để tạo ra nguồn tiền dự phòng bảo vệ bạn và gia đình trước những rủi ro không lường trước được.

2. Mua bảo hiểm

Phương án bảo vệ bản thân và gia đình tối ưu nhất đó là trang bị những sản phẩm bảo hiểm cần thiết. Với nguyên tắc “lấy số đông bù số ít”, bảo hiểm đã khắc phục mọi hạn chế của phương án gửi tiết kiệm ngân hàng. Bạn chỉ cần một số tiền nhỏ hơn rất nhiều so với số tiền gửi tiết kiệm để tham gia bảo hiểm. Quyền lợi mà bạn và gia đình thu về lại rất nhiều khi gặp rủi ro.
bảo hiểm tại nạn cá nhânHiện nay, có nhiều loại hình bảo hiểm được thiết kế phù hợp với từng nhu cầu khác nhau như bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm tài sản, bảo hiểm tai nạn cá nhân,… với mức chi phí nhỏ, hợp lý và quyền lợi bảo hiểm đa dạng thậm chí là toàn vẹn cho người sở hữu.

Bảo hiểm tai nạn cá nhân

Tại Việt Nam, rủi ro dễ gặp phải nhất chính là tai nạn giao thông với hơn 20.000 vụ trong một năm. Tuy nhiên hơn 70% người gặp tai nạn không tham gia bảo hiểm, điều này gây ra rất nhiều tổn thất về mặt tinh thần, thể chất cũng như tài chính cho nạn nhân và gia đình họ.
bảo hiểm tai nạn cá nhânChính vì tình hình giao thông phức tạp nêu trên, bảo hiểm tai nạn cá nhân ra đời nhằm mục đích giảm thiểu ảnh hưởng của các sự cố và tai nạn mà người tham gia giao thông có thể gặp phải.
Đây là loại hình bảo hiểm tự nguyện, không bắt buộc và số tiền tham gia bảo hiểm sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Quyền lợi của bạn khi tham gia bảo hiểm sẽ được công ty bảo hiểm chi trả và bồi thường theo gói bảo hiểm mà bạn lựa chọn.
Đầu tư cho việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình luôn là sự đầu tư đúng đắn và đáng giá. Với bảo hiểm nói chung và bảo hiểm tai nạn cá nhân nói riêng, bạn và gia đình sẽ an tâm hơn khi có sự chủ động về tài chính trong mọi trường hợp. Hãy đưa ra sự chọn phù hợp nhất để bảo vệ những người mình yêu thương!

Timo

[av_table purpose=’pricing’ pricing_table_design=’avia_pricing_default’ pricing_hidden_cells=” caption=” responsive_styling=’avia_responsive_table’ custom_class=” av_uid=’av-70dokb’] [av_row row_style=” av_uid=’av-6i0o9n’][av_cell col_style=” av_uid=’av-3laye3′]

Thẻ tín dụng Timo MasterCard

Hiện nay, ngân hàng Timo cũng đang phát triển nhiều hình thức vay chủ yếu cho nhu cầu tiêu dùng như vay thấu chi, thẻ tín dụng Timo MasterCard với lãi suất cực kỳ cạnh tranh.
[av_button label=’ĐĂNG KÝ NGAY!’ link=’manually,https://my.timo.vn/join/form?channel=Organic&language=vi’ link_target=” size=’small’ position=’center’ icon_select=’yes’ icon=’ue836′ font=’entypo-fontello’ color=’theme-color’ custom_bg=’#444444′ custom_font=’#ffffff’ custom_class=” admin_preview_bg=” av_uid=’av-6vqeo’]
[/av_cell][/av_row] [/av_table]